Game thủ dám đề xuất làm lại Neon có thể khiến anh ta ‘bớt niche’ hơn

Những người chơi dũng cảm đang kêu gọi các nhà phát triển Riot làm lại Neon để biến nó thành một Đặc vụ “tốt” và ít chuyên môn hơn.

Từ 10 Đặc vụ và 4 bản đồ khi ra mắt cho đến nay là 23 Đặc vụ và 10 bản đồ đáng kinh ngạc, Valorant đã thay đổi rất nhiều trong những năm qua kể từ khi phát hành.

Không chỉ vậy, ngoài việc bổ sung nội dung mới, Riot còn liên tục điều chỉnh nhiều loại vũ khí, bản đồ và Đặc vụ khác nhau để giữ cho trò chơi luôn mới mẻ.

Đặc biệt, trước đây, chúng tôi đã thấy một số thay đổi lớn đối với các Đặc vụ đang bị chậm trễ, vì Riot đã thực hiện những thay đổi cần thiết để đưa chúng trở lại cuộc sống. Giờ đây, người chơi đang đề xuất làm lại Neon để có thể khiến Đặc vụ trở nên “tốt”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi dám yêu cầu thay đổi Neon để nó “ngon”

Trong một chủ đề trên Reddit vào ngày 5 tháng 11, một người hâm mộ Valorant đã đề nghị các nhà phát triển Riot xem xét và làm lại Neon, đồng thời tuyên bố rằng những người chơi đấu tay đôi là những Đặc vụ thiên về chuyển động tệ nhất.

Họ khẳng định: “Neon là một trong ba tác nhân chuyển động ưu tiên lặn và đi vào, và theo tôi là tác nhân tệ nhất trong ba tác nhân đó”.

“Anh ấy là một người đại diện rất cụ thể, với việc anh ấy có những cầu thủ tệ nhất trong cả giải đấu chuyên nghiệp và thi đấu chuyên nghiệp. Anh ta chỉ bị lu mờ bởi khả năng nhập cuộc của Jett và Raze và không cung cấp gì hơn ngoài một cú xoay người nhanh chóng.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi lưu ý rằng cả Jett và Raze đều có khả năng di chuyển theo chiều dọc khi cần thiết bằng cách sử dụng bản cập nhật của Jett và gói túi của Raze. Để biến Neon trở thành một lựa chọn khả thi hơn, người chơi đề xuất nhà phát triển cung cấp một Tác nhân thụ động mới để anh ta có nhiều lựa chọn hơn khi tham gia với tư cách là một người chơi cạnh tranh.

Họ đề xuất: “Một cách để làm cho nó tốt hơn là cung cấp cho anh ta một nội tại mới, nơi anh ta có thể nhảy tường và nhảy cứ sau vài giây”. “Trong khi Jett và Raze có thể di chuyển cả trục y và x để đi vào dễ dàng hơn thì Neon chỉ có thể đi bộ.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Cho anh ta một cú nhảy tường sẽ giúp anh ta tăng một chút chuyển động theo trục Y, khiến anh ta dễ né hơn và ít bị đánh trúng hơn. Việc tận dụng lợi ích của việc trượt kỹ năng này cũng rất thú vị để xem.”

Một kiểu trang điểm neon có thể khiến anh ấy trở thành một đặc vụ giỏi
byu/psvbeast11 KHÔNG CÓ GIÁ TRỊ

Công bằng mà nói thì bản vá mới nhất là một trong những bản cập nhật lớn nhất mà chúng tôi từng thấy trong thời gian qua, không chỉ giới thiệu Tác nhân Iso mới mà còn có một số chỉnh sửa được thực hiện đối với các Tác nhân hiện có.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Như đã nói, khó có khả năng chúng ta sẽ sớm thấy những thay đổi lớn đối với Đặc vụ giống Neon, nhưng có khả năng chúng ta sẽ thấy những thay đổi sau trong Màn 3 Tập 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *