Gã khổng lồ VCT Pacific đang bắt đầu cuộc đại tu đội hình Valorant của họ với ba thay đổi

Nhóm VCT Pacific ZETA DIVISION đã tiết lộ những thay đổi đầu tiên đối với đội hình Valorant của mình như một phần của cuộc đại tu đội hình cho mùa giải 2024.

Tổ chức Nhật Bản đã thông báo rằng tuyển thủ Tenta ‘TENNN’ Asai và huấn luyện viên trưởng Hibiki ‘XQQ’ Motoyama sẽ chuyển sang vai trò người sáng tạo nội dung, trong khi tuyển thủ Tomoaki ‘raven’ Maruoka sẽ đảm nhận vị trí huấn luyện viên trưởng mới.

Theo một thông báo được đăng trên trang web ZETA DIVISION, con quạ là một “huấn luyện viên đang chơi”, điều này có thể cho thấy rằng anh ấy sẽ là cầu thủ thay thế cho đội vào năm 2024.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thông báo này được đưa ra hơn một tháng sau khi ZETA DIVISION mời đăng ký tham gia đội hình Valorant của mình cho năm 2024. Tổ chức Nhật Bản cho biết họ đang tìm kiếm các cầu thủ, huấn luyện viên và nhà phân tích để củng cố đội với mục tiêu vô địch VCT Pacific 2024 và Valorant 2024 Nhà vô địch.

Đầu tháng này, một câu chuyện trên Blix.gg đã tiết lộ rằng ZETA DIVISION có các ưu đãi giải trí dành cho tất cả người chơi.

Cuộc đại tu đội hình ZETA SECTION diễn ra sau một mùa giải đáng thất vọng khi đội bỏ lỡ VCT Masters Tokyo, sự kiện lớn nhất trong lịch sử Valorant Japan. Mùa giải của ZETA kết thúc với việc bị loại ở vòng bảng tại Valorant Champions 2023 sau những trận thua trước Fnatic và NRG.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

ZETA DIVISION có hơn một tháng để lấp đầy hai chỗ trống trong đội của họ, với đội dự kiến ​​thi đấu tại Red Bull Home Ground 4 ở Tokyo. Sự kiện ngoài mùa giải sẽ có sự góp mặt của một số đội VCT khác, bao gồm Fnatic, Cloud9 và DRX.

Theo dõi tất cả những thay đổi trong bối cảnh Valorant bằng công cụ theo dõi danh sách mùa giải ngoài mùa giải của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *