G2 Mimi bác bỏ những bình luận “phân biệt giới tính” tại Vòng loại sân nhà Valorant

Mimi G2 Gozen đã lên Twitter để viết lại câu chuyện phân biệt giới tính được tạo ra khi họ được mời tham dự Vòng loại sân nhà Red Bull.

Red Bull tổ chức các sự kiện Home Ground diễn ra ngoài mùa giải. Những giải đấu này chỉ dành cho người được mời và thường diễn ra ở Châu Âu. Năm ngoái, đội Bắc Mỹ 100 Thieves đã giành chiến thắng trong sự kiện này.

G2 Gozen là đội Game Changer của tổ chức và là đội nữ duy nhất được mời tham dự sự kiện.

Với những bình luận phân biệt giới tính trước đây đã được đưa ra về nhóm Game Changers, một số người nghi ngờ rằng sự kiện này sẽ tràn ngập sự phân biệt giới tính. G2 Michaela ‘Mimi’ Lintrup và các đồng đội của cô ấy đã lên Twitter để đảm bảo với người hâm mộ rằng trường hợp này không xảy ra.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

G2 Mimi gọi Home Ground là ‘trải nghiệm tuyệt vời’

Sau khi bị loại ở vòng loại sự kiện chính, G2 Mimi đã dành thời gian để suy ngẫm về giải đấu qua Twitter. Anh ấy chia sẻ rằng trải nghiệm này thật tuyệt vời và lòng tốt của đội kia ‘thực sự đã tạo ra’ sự khác biệt.

“Cuối cùng, bạn phải cố gắng hết sức để trở thành người giỏi nhất và thua không phải là điều xấu hổ đối với chúng tôi vì chúng tôi tự hào được thi đấu và sẽ đảm bảo chúng tôi có phong độ tốt nhất cho giải đấu Champions tiếp theo,” Mimi nói. “Những bình luận phân biệt giới tính không giúp bối cảnh phát triển đúng hướng!”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đồng đội của Mimi Anastasiya ‘Glance’ Anisimova đã dành thời gian để chứng minh cho tuyên bố ban đầu của mình. Glance cho biết anh “không ngờ” lại nhận được sự ủng hộ đông đảo từ đám đông có mặt.

“Những gì anh ấy nói! Tôi không mong đợi sự chào đón và ủng hộ nồng nhiệt từ đám đông”, Glance nói. “Tôi không muốn tập trung hay chú ý đến bất cứ điều gì tiêu cực. Chúng tôi đã đến, chúng tôi chơi, chúng tôi vui vẻ và chúng tôi đã đạt được.” một trải nghiệm mà đội nữ chúng tôi chưa từng có trước đây và tôi rất biết ơn vì điều đó. Cảm ơn Thổ Nhĩ Kỳ.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sự kiện tiếp theo của G2 Gozen là Giải đấu Game Changers bắt đầu vào ngày 28 tháng 11. Với tư cách là đương kim vô địch, Mimi và Glance sẽ cạnh tranh danh hiệu thứ hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *