G2 JonahP phản hồi bình luận “thiếu tôn trọng” tại Sentinels Invitational

Người chơi G2 Esports Jonah ‘JonahP’ Pulice đã phản hồi khi nghe thấy “thời điểm kém” trong trận đấu của họ với Sentinels.

JonahP và các đồng đội của anh ấy từ The Guard đã được G2 chọn trong thời gian nghỉ giải lao. Điều này là do The Guard không nhập đúng giấy tờ để đủ điều kiện tham gia VCT.

Bốn trụ cột của The Guard vẫn ở lại đội và Ian ‘tex’ Botsch được thay thế bởi Nathan ‘lead’ Orf của Cloud9. Mặc dù vẫn là một đội và thống trị giải đấu Ascension năm ngoái, đội đã gặp khó khăn dưới tổ chức mới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

G2 đã được mời tham dự các giải đấu Showmatch và Sentinels Invitational để có cơ hội nhận giải thưởng 20.000 USD. Cho đến nay, đội đã chơi tổng cộng ba trận: một trận đấu với Oxygen Esports và hai trận đấu với Sentinels. Tất cả các trận đấu đều kết thúc trong thất bại dành cho Vệ binh cũ.

JonahP yêu cầu đồng đội “đừng nói chuyện” trong trận đấu

Trong trận đấu thứ hai của G2 với Sentinels, một phiên điều trần chung của đội đã tiết lộ một số giao tiếp căng thẳng giữa các đội.

“Đừng nói nữa,” JonahP nói với đồng đội của mình khi đang lắng nghe. “Hãy để tôi chữa lành và thiết lập lại, chúng tôi đã giết được.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bình luận này khiến người xem đặt câu hỏi về động lực của đội. Người đồng dẫn chương trình Sentinels, Tarik, sau khi nghe đã đưa ra suy nghĩ của mình rằng: “Tôi không thích com.” Trước khi có quá nhiều người phải nhướng mày về tình huống này, JonahP đã lên Twitter để giải quyết tình hình.

JonahP nói: “Tweet để tôi có thể ngủ tối nay – phiên điều trần sắp tới này diễn ra quá đúng lúc mà không có ngữ cảnh. “Chúng tôi đã nói chuyện với tư cách một đội về việc giải quyết và lãng phí thời gian, và đây là một phần của cuộc trò chuyện nhằm cố gắng giúp chúng tôi bình tĩnh lại trước khi lặp lại những sai lầm tương tự. Đó là lý do tại sao tôi có vẻ như không tôn trọng Jake [Valyn].”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Zellsis của Sentinels đã dành thời gian để phản hồi lại phản ứng dữ dội mà JonahP nhận được khi thực hiện cuộc gọi đó trong trận đấu của họ.

Zellsis nói: “Mọi người không nhận ra rằng không ai im lặng hay nói lại hay bất cứ điều gì và mọi người đều tiếp tục cống hiến 100%. “Mọi người không còn hiểu được tính cạnh tranh nữa. Đừng lo lắng, giáo sư.”

G2 còn một trận đấu nữa vào ngày 2 tháng 11 với Moist X Shopify để có cơ hội cuối cùng lọt vào vòng loại trực tiếp tại Sentinels Invitational. Thêm một trận thua nữa đồng nghĩa với việc họ bị loại khỏi giải đấu và phải chờ VCT khởi tranh.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *