G2 Esports đã công bố người đàn ông thứ năm được chờ đợi từ lâu của họ với tư cách là cựu ngôi sao của Cloud9 Valorant

G2 Esports đã thông báo bổ sung một ‘chiếc lá’ vào danh sách Valorant của họ sau khi ký hợp đồng với một Guard cốt lõi.

G2 cuối cùng cũng có cơ hội được thi đấu trên sân khấu chính của Valorant Champions Tour sau khi bỏ lỡ quyền thương mại từ rất sớm. Không còn chỗ ở châu Mỹ, G2 quyết định tung đội hình thi đấu ở giải Ascension với ý định thăng hạng vào cuối năm.

Tuy nhiên, đội hình của G2 gồm các cựu thành viên Sentinels không thể cạnh tranh với các đội khác và cuối cùng bị loại. G2 đã tung ra toàn bộ đội hình Valorant của họ trước khi bắt đầu mùa giải.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đội bảo vệ là đội được thăng chức lên VCT nhưng tổ chức này không nộp hồ sơ đúng hạn và bị mất vị trí. Những người muốn có một suất trước đây phải ký vào phần lớn danh sách các cựu Vệ binh, điều mà G2 đã làm.

Tuy nhiên, với việc Ian ‘tex’ Botsch chuyển sang và gia nhập một đội khác, đội Guard còn lại phải tìm vị trí thứ năm trước khi họ có thể chính thức thi đấu tại VCT với tư cách là G2.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Siêu sao Daun Cloud9 đã tìm được ngôi nhà mới cùng G2 Esports

Giống như G2, Cloud9 đã tung ra hầu hết đội hình của mình khi mùa giải kết thúc. Nathan “leaf” Orf là ​​một trong những tuyển thủ được ra mắt sau hai năm thi đấu cho tổ chức.

“Riot nói rằng chúng tôi không thể 4v5 VCT,” G2 nói. “Vậy, chào mừng lá.”

Các cựu thành viên của The Guard Jacob ‘valyn’ Batio, Jonah ‘JonahP’ Pulice, Michael ‘neT’ Bernet và Trent ‘trent’ Cairns là những người đã ký hợp đồng với G2 trong suốt mùa giải. Cầu thủ duy nhất họ không mang theo là tex, người sau này đã ký hợp đồng với tổ chức Leviatán của Argentina.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trận đấu đầu tiên của đội hình mới thành lập sẽ diễn ra vào ngày 26/10. G2 sẽ đối đầu với Sentinels trong giải đấu đối đầu hay nhất trong ba mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *