G2 Esports bước vào VCT Châu Mỹ với đội hình The Guard Valorant

Riot Games vừa thông báo giải đấu VCT Châu Mỹ đã chính thức mở rộng lên 11 đội sau khi G2 Esports ký hợp đồng với đội hình cũ của The Guard Valorant.

G2 Esports đã có được hai năm ở lại VCT Americas sau khi ký hợp đồng với phần lớn đội hình đã vô địch Americas Ascension vào tháng 7 dưới sự dẫn dắt của The Guard.

Michael ‘neT’ Bernet, Jonah ‘JonahP’ Pulice, Trent ‘trent’ Cairns, Jacob ‘valyn’ Batio và huấn luyện viên Josh ‘JoshRT’ Lee đã ký hợp đồng hai năm với G2, Alban Dechelotte, Giám đốc điều hành của tổ chức, nói với Dot Thể thao điện tử. Theo ông, G2 đã đánh bại sự cạnh tranh từ hơn chục tổ chức khác để giành được danh sách này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi duy nhất sẽ không chuyển đến G2 là Ian ‘tex’ Botsch, được công bố vào ngày 10 tháng 9 rằng anh ấy đã bắt đầu tìm kiếm một đội mới. Người thay thế anh ấy vẫn chưa được xác định vì nhóm đang đánh giá các lựa chọn của anh ấy trong mùa giải.

Việc bổ sung G2 Esports vào giải đấu Bắc Mỹ diễn ra một năm sau khi tổ chức này bị loại khỏi danh sách mười tổ chức đối tác tham gia giải đấu. G2 được cho là sẽ gia nhập VCT Châu Mỹ trước khi Riot đảo ngược quyết định của mình do mối quan hệ giữa Giám đốc điều hành G2 lúc đó là Carlos Rodríguez và người có ảnh hưởng gây tranh cãi Andrew Tate.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bất chấp thất bại, G2 vẫn cam kết với Valorant Bắc Mỹ và ký hợp đồng với đội hình với hy vọng được thăng hạng lên hạng cao nhất thông qua Ascension Americas. Nhưng đội, được dẫn dắt bởi cựu bộ đôi Sentinels Shahzeb ‘ShahZaM’ Khan và Michael ‘dapr’ Gulino, đã không đạt được kỳ vọng và kết thúc Vòng loại trực tiếp Challengers ở vị trí thứ 5-6.

G2 đã chớp lấy cơ hội tham gia VCT Châu Mỹ sau khi Riot cho phép đội Vệ binh cũ tìm “các tổ chức ứng cử viên phù hợp cho các vị trí Thăng thiên”. Theo Riot Games, The Guard, một tổ chức ở Bắc Mỹ thuộc sở hữu của Kroenke Sports & Entertainment, “đã không đáp ứng được thời hạn để đồng ý với Thỏa thuận tham gia của đội VCT Châu Mỹ”.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Xếp hạng danh sách cầu thủ thể thao G2:

  • Michael ‘neT’ Bernet
  • Cảnh sát Jonah ‘JonahP’
  • Trent ‘trent’ Cairns
  • Jacob ‘valyn’ Batio
  • Josh ‘JoshRT’ Lê (huấn luyện viên trưởng)

Theo dõi tất cả những thay đổi trong bối cảnh Valorant bằng công cụ theo dõi danh sách mùa giải ngoài mùa giải của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *