G2 Esports bỏ đội hình Valorant Challengers Bắc Mỹ

G2 Esports đã thông báo rằng họ đã loại bỏ đội Valorant của Giải đấu Thách thức Bắc Mỹ sau khi không đủ điều kiện tham gia VCT Americas Ascension.

G2 Esports có công bố sự ra đi của gần như toàn bộ đội hình và nhân viên của Valorant’s North American Challengers League. Tổ chức thể thao điện tử đã thông báo về việc họ tham gia giai đoạn 2 của giải đấu Valorant vào tháng 12 với đội hình xuất phát được dẫn dắt bởi các cựu tuyển thủ Sentinels là Shahzeb ‘ShahZaM’ Khan và Michael ‘dapr’ Gulino.

Tổ chức tham gia cuộc thi sau khi không giành được một suất tham dự VCT Châu Mỹ, Riot Games đã hợp tác với giải đấu Valorant. Theo báo cáo của The Washington Post, giá thầu của G2 cho một vị trí trong giải đấu cấp 1 đã bị từ chối sau một cuộc tranh cãi liên quan đến Giám đốc điều hành lúc bấy giờ là Carlos ‘Ocelote’ Santiago và Andrew Tate.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Không giống như một số đội phải chơi trong giải đấu thông qua vòng loại mở, G2 được trao một suất cùng với các tổ chức thể thao điện tử lâu đời khác như FaZe Clan, Shopify Rebellion và The Guard.

G2 Esports loại bỏ hầu hết đội hình và nhân viên của Valorant

G2 đã khởi đầu đội Thách đấu Bắc Mỹ một cách nóng bỏng trong mùa giải đầu tiên bằng cách đứng đầu bảng với thành tích 4-1. Nó nối tiếp thành công đó bằng cách về nhì trong Cuộc đối đầu giữa mùa giải. Tuy nhiên, đội đã không thể tái hiện thành công đó trong mùa giải thứ hai, với tỷ số 0-5 ở vòng bảng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

G2 vẫn đủ điều kiện tham dự Vòng loại trực tiếp Người thách thức Bắc Mỹ dựa trên số điểm, nhưng đội đã không đạt được thứ hạng đủ cao trong giải đấu để tham dự sự kiện Thăng hoa châu Mỹ. Điều này đã kết thúc mùa giải của đội một cách hiệu quả vì họ không thể thi đấu để giành một suất tham dự VCT Châu Mỹ.

Tổ chức đã thông báo về sự ra đi của mọi người chơi và nhân viên trong danh sách vào ngày 7 tháng 6, bên ngoài ShahZaM. IGL vẫn được ký hợp đồng với tổ chức, nhưng G2 đã làm rõ để đáp lại thông báo trước đó của anh ấy rằng anh ấy hiện là người sáng tạo nội dung.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

G2 không có gì để cạnh tranh tại thời điểm viết bài này vì không có giải đấu lớn nào của bên thứ ba đang diễn ra hoặc đã được công bố. G2 Esports đã cố gắng đạt thứ hạng đủ cao trong suốt mùa giải Challengers League để tránh xuống hạng và sẽ giành được một suất trong giải đấu cho mùa giải 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *