Fuslie khiến Valkyrae bất ngờ \u0026 ExtraEmily với câu chuyện Pokemon dẫn đến những vết thương khủng khiếp thời thơ ấu

Streamer 100 Thieves Fuslie đã khiến Valkyrae và ExtraEmily ngạc nhiên với câu chuyện về việc cô suýt mất đi một mắt khi còn nhỏ vì quá phấn khích với tập mới nhất của Pokemon.

Pokemon được cho là một trong những thương hiệu mang tính biểu tượng nhất hiện có. Hầu như đi đến đâu người ta cũng sẽ nhận ra khuôn mặt của những con quái vật bỏ túi. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn xem loạt phim hoạt hình trên TV khi còn nhỏ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người sáng tạo ra 100 Thieves, Fuslie hẳn phải nhớ đến chương trình Pokemon cũ, bởi nó đã gây ra một vết thương thời thơ ấu khá khủng khiếp, khiến họ suýt bị mất một mắt.

Fuslie đang đi chơi với những người sáng tạo nội dung Valkyrae và ExtraEmily trên một luồng cùng nhau, nơi cô ấy kể câu chuyện.

Fuslie giải thích việc họ suýt mất điểm vì tập Pokemon

Những người phát trực tiếp giải thích họ cực kỳ yêu thích chương trình truyền hình về Pokemon như thế nào và việc trễ tập phát sóng đầu tiên của tập mới đã gây ra sự cố như thế nào.

“Có một tập phim và tôi đã làm muộn. Và đó là một buổi sáng SAT, anh trai tôi và tôi thức dậy muộn và tôi nghĩ ‘Ôi chúa ơi, tập Pokemon mới nhất!’ Tôi chộp lấy chăn và chạy và khi đến phòng mẹ, tôi đắp chăn lại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong lúc vội vàng, họ đã không cẩn thận với chiếc chăn mình đang cầm. Ngay lập tức, Fuslie mô tả mình đã giật mình như thế nào khi tiếp xúc với giường của bố mẹ mình.

“Tôi trượt chân và ngã hẳn vào góc giường của mẹ. Giống như bùm, nó đập vào mắt tôi, tôi ngất đi và sau đó tôi nghe thấy tiếng mẹ hét lên. Anh ấy giống như ‘ahhhh!’ Tôi gần như bất tỉnh, và khi tỉnh dậy chỉ thấy máu chảy xuống tay tôi. Tôi nhìn vào gương và thấy trên mặt tôi có một cái lỗ lớn và chỉ có máu chảy xuống mặt tôi.”

Có liên quan:

Kỷ lục về lượng người xem phát trực tiếp: Lượng người xem cao nhất trên Twitch & YouTube mọi thời đại

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Twitter: fuslie

Tình yêu của Fuslie dành cho Pokemon gần như khiến họ mất đi đôi mắt khi còn nhỏ.

May mắn thay cho Fuslie, họ đã trốn thoát chỉ sau vài mũi khâu.

“Bác sĩ của tôi nói rằng ‘Bạn thật may mắn vì nó không đập vào mắt bạn vì bạn sẽ mất nó'”.

Mặc dù họ có thể không bắt được một tập Pokemon nào trong ngày, nhưng ít nhất họ đã có thể bắt được nhiều hơn trong những năm tiếp theo khi còn nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *