Furina có đáng để kéo Genshin Impact không?

Furina, Hydro Archon sẽ nhận được biểu ngữ trong bản cập nhật Genshin Impact 4.2. Đây là hướng dẫn để biết liệu anh ấy có đáng để lôi kéo hay không và liệu bạn có nên sử dụng số Primogem khó kiếm được của mình hay không.

Bản cập nhật bản vá Genshin Impact 4.2 sẽ được phát hành vào ngày Ngày 8 tháng 11 năm 2023. Đã có rất nhiều sự cường điệu xung quanh bản vá này vì câu chuyện của Fontaine sẽ trở nên căng thẳng hơn.

Tuy nhiên, một lý do khác khiến người chơi rất phấn khích đó là đây là bản vá mà Furina, Hydro Archon cuối cùng sẽ có thể chơi được trong trò chơi. Tuy nhiên, một số người chơi chưa biết toàn bộ sức mạnh của Furina và có thể cân nhắc nên kéo hay bỏ qua.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi điều đó xảy ra, đây là cuộc thảo luận về việc liệu Furina có xứng đáng hay không.

hoyover

Furina đáng để kéo Genshin Impact

Bạn có nên lôi kéo Furina trong Genshin Impact không?

Có, Furina rất đáng sử dụng trong Genshin Impact và sẽ mang lại giá trị lớn cho Primogem của bạn. Trên thực tế, nếu bạn là người đầu tư vào Spiral Abyss, không có lý do gì để bỏ qua Archon vì những nhân vật này xác định meta theo mọi cách.

Các Archon trước đây như Raiden Shogun, Nahida và Zhongli vẫn thống trị trò chơi. Vì vậy, có thể an toàn khi cho rằng Furina sẽ có tác động tương tự. Tuy nhiên, không chỉ thẻ Archon mới khiến nó có giá trị, vì bộ sản phẩm này khá mạnh mẽ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Furina là một nhân vật tăng HP, có thể nuôi dưỡng đồng minh cũng như chữa lành vết thương cho họ thông qua khả năng kỹ năng của mình. Ngoài ra, anh ta còn tăng lượng sát thương gây ra và khả năng hồi máu cho các thành viên trong nhóm thông qua Chiêu cuối của mình. Như vậy, anh ta là một đơn vị đa năng có thể tự mình gánh cả nhóm.

Anh ấy sẽ làm cho các đơn vị như Neuvilette, Yelan, Kokomi và nhiều nhân vật tăng HP khác trở nên mạnh mẽ hơn. Cuối cùng, bản thân anh ta có thể gây sát thương tốt và có thể mạnh hơn ở các chòm sao cao hơn.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này tóm tắt mọi thứ bạn cần biết về việc liệu Furina có đáng để kéo Genshin Impact hay không. Nếu bạn thấy nó có nhiều thông tin, đừng quên xem một số hướng dẫn khác của chúng tôi về Dexerto.

Tất cả các nhân vật Electro trong Genshin Impact | Tất cả nhân vật Cryo trong Genshin Impact | Các trò chơi như Genshin Impact | Cách xây dựng Barbara tốt nhất trong Genshin Impact | Trình mô phỏng mong muốn hiệu ứng Genshin tốt nhất | Trình theo dõi chỉ số Genshin Impact | Genshin Impact có đa nền tảng không? | Tất cả nhân vật miễn phí trong Genshin Impact | Tỷ lệ lựa chọn Genshin Impact | Sự đáng tiếc trong Genshin Impact là gì? | Lấy cà rốt ở đâu trong Genshin Impact | Nơi tìm thư mục ảnh chụp màn hình của bạn trong Genshin Impact | Những lối build Diluc tốt nhất trong Genshin Impact

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *