Furina có chết trong Genshin Impact không?

Furina là một trong những nhân vật quan trọng nhất trong Genshin Impact phiên bản 4.2. Toàn bộ câu chuyện xoay quanh anh ta. Tuy nhiên, câu hỏi lớn là liệu anh ta còn sống hay chết vào cuối Nhiệm vụ của Archon. Đây là một cuộc thảo luận về toàn bộ chủ đề.

Đoạn giới thiệu Genshin Impact phiên bản 4.2 có đoạn hội thoại trong đó Neuvillette tuyên bố rằng Oratrice đã phán quyết rằng Hydro Archon bị kết án tử hình. Tiếp theo cuộc đối thoại này là Furina ngồi trên ngai vàng với đôi mắt ngấn lệ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này khiến nhiều người chơi tin rằng Furina có thể sẽ chết ở phiên bản 4.2. Khi điều đó xảy ra, tình huống này trong trò chơi phức tạp hơn một chút so với những gì được mô tả trong đoạn giới thiệu và cần được giải thích.

Đây là những gì đã xảy ra với Furina trong Genshin Impact phiên bản 4.2.

Ghi chú: Những tiết lộ chính trước Genshin Impact phiên bản 4.2 Archon Quest. Chỉ đọc nếu bạn đã sẵn sàng tìm hiểu về số phận của Furina.

hoyover

Furina không chết trong Genshin Impact

Furina có chết trong Genshin Impact phiên bản 4.2 không?

Không, Furina không chết trong Genshin Impact phiên bản 4.2. Nhiệm vụ Archon trong phiên bản 4.2 tiết lộ rằng ngay từ đầu Furina đã không phải là Hydro Archon. Anh ta là một con người, nhưng Focalors, Hydro Archon thực sự yêu cầu Furina hành động như một vị thần để đánh lừa cả con người và Celestia.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Động cơ đằng sau việc này là để đảm bảo an toàn cho người dân Fontaine. Khi điều đó xảy ra, Fontaine ban đầu được tạo thành từ Oceanids. Tuy nhiên, Hydro Archon trước đây, Egeria đã thay đổi nó và tạo ra một hình người. Đây được Celestia coi là một tội lỗi và do đó người dân Fontaine bị nguyền rủa.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Khi Focalors trở thành Hydro Archon, anh ấy phải tìm cách cứu mọi người. Vì vậy, anh ấy đã lập một kế hoạch và Furina là mảnh ghép quan trọng nhất. Furina đã phải hành động như một Hydro Archon cho đến tận bây giờ (từ đó đến nay đã 500 năm trôi qua) và biểu diễn.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các Focalors cảnh báo Furina rằng nếu cô sơ suất dù chỉ một lần, Fontaine sẽ bị tiêu diệt bởi lời tiên tri. May mắn thay, nhờ sự kiên trì và quyết tâm của Furina, cô đã thực hiện được màn trình diễn dẫn đến các sự kiện của phiên bản 4.2, từ đó giải thoát Fontaine khỏi lời nguyền.

Tuy nhiên, trong trường hợp bạn đang thắc mắc, những gói mà Furina cung cấp này có giá cả hợp lý. Nhiệm vụ của Archon tiết lộ Furina đã phải chịu đựng sự cô đơn và đau đớn suốt 500 năm vì cô chỉ muốn sống như một con người nhưng lại bị ràng buộc bởi nghĩa vụ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này kết thúc những điều bạn cần tìm hiểu về số phận của Furina trong Genshin Impact. Còn nhiều câu chuyện nữa nhưng tốt nhất là bạn nên tự mình trải nghiệm. Trong lúc chờ đợi, đừng quên xem một số hướng dẫn khác của chúng tôi về Dexerto.

Trình theo dõi chỉ số Genshin Impact | Genshin Impact có đa nền tảng không? | Tất cả nhân vật miễn phí trong Genshin Impact | Tỷ lệ lựa chọn Genshin Impact | Sự đáng tiếc trong Genshin Impact là gì? | Lấy cà rốt ở đâu trong Genshin Impact | Nơi tìm thư mục ảnh chụp màn hình của bạn trong Genshin Impact | Bản dựng Diluc tốt nhất trong Genshin Impact | Các trò chơi như Genshin Impact | Cách xây dựng Barbara tốt nhất trong Genshin Impact | Lời chúc hiệu ứng Genshin hay nhất

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *