Funny Guns đã chết khi Bungie sửa lỗi chế tạo điên rồ của Destiny 2

Cuối tuần qua, người chơi Destiny 2 đã phát hiện ra một trong những thành tựu lớn nhất trong lịch sử game bắn súng, nhưng giờ đây khả năng chế tạo và sử dụng cái gọi là “Súng vui nhộn” đã kết thúc sau khi Bungie vá lỗi chế tạo và khôi phục tất cả vũ khí bị ảnh hưởng.

Vào ngày 15 tháng 9, một lỗ hổng liên quan đến trục trặc trong chế tạo vũ khí đã được phát hiện cho phép người chơi kết hợp các khung và đặc quyền trên nhiều loại vũ khí. Cộng đồng Destiny không mất nhiều thời gian để nhận ra tiềm năng của lỗi này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Kết quả là các loại súng ngắn Ammit-AR2, Vexcalibur có khả năng tiêu diệt ngay lập tức và thậm chí cả Súng phóng lựu hạng nặng về cơ bản bắn ra đầu đạn hạt nhân. Các Vũ khí Vui nhộn sinh ra từ lỗi này là một trong những vũ khí bị hỏng nhiều nhất trong lịch sử Destiny khi người chơi solo thành công các tên trùm bằng cách sử dụng chúng.

Tuy nhiên, niềm vui không thể kéo dài mãi mãi và như đã hứa, Bungie hiện đã ra tay chấm dứt các hành vi phá game.

Lỗi chế tạo của Destiny 2 đã được vá sau một ngày cuối tuần hỗn loạn

Bungie đã vá lỗi chế tạo và khôi phục tất cả vũ khí bị ảnh hưởng, kết thúc kỷ nguyên Funny Guns một cách hiệu quả với bản sửa lỗi sẽ ra mắt vào sáng sớm ngày 18 tháng 9.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thông báo về bản vá, Bungie Help đã tweet: “CẬP NHẬT: Trong bản cập nhật đầu tiên, sẽ sớm ra mắt, các tùy chọn khung hình Kỳ lạ và Huyền thoại cũng như các đặc quyền trên vũ khí chế tạo sẽ tạm thời bị vô hiệu hóa. Vũ khí chế tạo vẫn có thể được trang bị.”

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Điều này bao gồm Osteo Striga, Revision Zero, Dead Man’s Tale, Dead Messenger, Vexcalibur và cả ba loại kiếm Exotic. Điều này sẽ không ảnh hưởng đến bất kỳ phiên bản nào tồn tại mà không được tạo. Chúng tôi hiện đang xây dựng bản sửa lỗi thứ hai tập trung vào việc thay thế các đặc quyền không hợp lệ trên vũ khí được chế tạo,” các nhà phát triển Destiny xác nhận.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau bài đăng này, máy chủ Destiny 2 đã bị gỡ xuống và mọi người đều bị ngắt kết nối. Sau khi các Vệ binh trực tuyến trở lại, Súng vui nhộn có vấn đề của họ đã được sửa đổi để hoạt động như vũ khí bình thường.

Điều thú vị là các khung hình bị cắt xén vẫn hiển thị khi di chuột qua các vũ khí đã chế tạo trước đó. Ví dụ: khẩu súng ngắn nổi tiếng của Ammit vẫn sẽ hiển thị dưới dạng Khung hung hãn mặc dù đây chỉ mang tính thẩm mỹ và không có tác dụng trong trò chơi.

Hiện tại, dự kiến ​​​​sẽ không có sự quay trở lại vì Bungie đã xác nhận trước đó rằng đây không phải là điều đang được xem xét. Điều này có nghĩa là Người bảo vệ rất có thể sẽ giữ được bất kỳ chiến lợi phẩm và chiến thắng nào có được bằng cách sử dụng vũ khí có vấn đề.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *