Freminet trong Genshin Impact: Rò rỉ, yếu tố \u0026 mọi thứ chúng tôi biết

Freminet là một nhân vật Fontaine sắp ra mắt trong bản cập nhật Genshin Impact tiếp theo. Đây là tất cả những gì chúng ta biết về Freminet vào lúc này, bao gồm nguyên tố, độ hiếm và loại vũ khí của nó.

HoYoverse hiện đã tiết lộ thông tin chi tiết chính thức về nhân vật Genshin Impact của Fontaine, mang đến cho các Nhà thám hiểm cái nhìn sơ bộ về Lyney, Lynette và Freminet. Trong khi Travelers đang chờ phát trực tiếp 3.8, điều đó không ngăn được một số chi tiết của Fontaine bị bỏ trước thời hạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều này rõ ràng là rất thú vị đối với bất kỳ Nhà thám hiểm nào háo hức muốn xem quá trình phát triển nhân vật mới nhất của trò chơi. Vì vậy, cho dù bạn đang muốn sử dụng Primogem của mình cho biểu ngữ Genshin Impact sắp tới hay chỉ muốn tìm hiểu thêm về Freminet, thì hướng dẫn hữu ích của chúng tôi có mọi thứ bạn cần biết.

Nội dung

  • Freminet trong Genshin Impact là ai?
  • Có ngày phát hành cho Freminet trong Genshin Impact không?
  • Loại phần tử Freminet & rò rỉ vũ khí

Freminet trong Genshin Impact là ai?

Theo Tweet chính thức của HoYoverse, Freminet được biết đến với kiến ​​thức hàng hải đặc biệt và tính chuyên nghiệp đặc biệt. Đây chắc chắn là một bản sao lưu Genshin Impact đã bị rò rỉ trước đóngười nói rằng anh ta là một thợ lặn nổi tiếng vì đã khám phá độ sâu của Fontaine.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Anh ta được cho là có khả năng tập trung kỳ lạ, nhưng thích làm việc một mình và không bao giờ nhận tiền hoa hồng từ người khác. Freminet cũng là em gái của bộ đôi phép thuật nổi tiếng Fontaine, Lyney và Lynette, tuy nhiên, không giống như các anh chị em của mình, cô thích đứng ngoài ánh đèn sân khấu hơn.

Có ngày phát hành cho Freminet trong Genshin Impact không?

HồYoverse

HoYoverse đã tiết lộ chi tiết về Freminet.

Không, HoYoverse vẫn chưa tiết lộ ngày phát hành chính thức cho Freminet. Tuy nhiên, anh ấy dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong bản cập nhật Genshin Impact 4.0 với tư cách là một trong những nhân vật 4 Sao. Hiện tại chúng tôi không biết liệu biểu ngữ sẽ xuất hiện trong nửa đầu hay nửa sau, nhưng như mọi khi, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này với tất cả thông tin mới nhất.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Loại phần tử Freminet & rò rỉ vũ khí

Freminet được HoYoverse tiết lộ là một nhân vật Cryotrong khi rò rỉ đã được phát hiện rằng anh ấy sẽ sử dụng Claymore. Rò rỉ này có vẻ đúng vì nhân vật của Cryo có thể được nhìn thấy với một thanh kiếm lớn trên lưng.

Chúng tôi có thể sẽ nhận được xác nhận thêm về các loại vũ khí và khả năng của Freminet khi chúng tôi đến gần ngày phát hành. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm thông tin, vì vậy hãy thường xuyên kiểm tra lại tại đây.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vậy đó, đó là tất cả những gì chúng ta biết về Freminet trong Genshin Impact. Hãy nhớ xem trang Genshin Impact của chúng tôi để biết tất cả các tin tức và cập nhật mới nhất.

Tất cả nhân vật Electro trong Genshin Impact | Tất cả nhân vật Cryo trong Genshin Impact | Các trò chơi như Genshin Impact | Cách xây dựng Barbara tốt nhất trong Genshin Impact | Best Genshin Effect Desire Simulator | Trình theo dõi chỉ số Genshin Impact | Genshin Impact có đa nền tảng không? | Tất cả nhân vật miễn phí trong Genshin Impact | Tỉ lệ lựa chọn Genshin Impact | Đáng tiếc trong Genshin Impact là gì? | Lấy Cà rốt ở đâu trong Genshin Impact | Tìm thư mục ảnh chụp màn hình của bạn ở đâu trong Genshin Impact | Cách xây dựng Diluc tốt nhất trong Genshin Impact

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *