Fortnite Xếp hạng Mod đã giải thích: Ngày phát hành, xếp hạng, phần thưởng \u0026 thêm

Chế độ Xếp hạng Fortnite mới đã được Epic Games công bố, vì vậy đây là tất cả những gì chúng tôi biết về chế độ này cho đến nay, bao gồm ngày phát hành, định dạng xếp hạng và phần thưởng bạn có thể kiếm được.

Fortnite Chương 4 Phần 2 có đầy đủ các tính năng mới đã thay đổi đáng kể chế độ Battle Royale và Zero Build. Phần này bổ sung các vật phẩm, nhiệm vụ và cơ chế chơi trò chơi mới giúp cải thiện đáng kể trải nghiệm tổng thể.

Nhưng Epic Games vẫn chưa hoàn thành vì họ hiện đang triển khai chế độ Chơi theo giai đoạn mới, chế độ này sẽ thay thế chế độ trò chơi Đấu trường hiện tại và tạo sân chơi bình đẳng cho những người chơi cạnh tranh và giải trí trong chế độ Battle Royale và Zero Build của trò chơi. .

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bạn có thể xem tất cả các chi tiết chúng tôi biết về chế độ Xếp hạng mới của Fortnite bên dưới.

Nội dung

  • Khi nào Play Xếp hạng diễn ra?
  • Vị trí chơi hoạt động như thế nào?
  • Vị Trí Trong Chơi Xếp Hạng Là Gì?
  • Phần thưởng được cung cấp trong chế độ Bậc
Chế độ trò chơi xếp hạng FortniteTrò chơi sử thi

Khi nào bản mod Xếp hạng Fortnite ra mắt?

Chế độ theo giai đoạn của Fortnite sẽ được phát hành cùng với bản cập nhật nội dung v24.40, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào Thứ ba, ngày 16 tháng 5 năm 2023.

Sau đó, người chơi sẽ có khả năng chuyển đổi tùy chọn Tăng thứ hạng ‘Bật’ hoặc ‘Tắt’ trong menu chuyển đổi chế độ trò chơi sau khi chế độ mới được triển khai. Đây sẽ là một tính năng tùy chọn.

Giai đoạn Play sẽ có tính năng mai mối cho Solos, Duos và Squad trong chế độ Battle Royale thông thường, nhưng chỉ mai mối cho Duos trong các trò chơi Zero Build, mỗi trò chơi sẽ có một thứ hạng khác nhau.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều này cho thấy rằng Bộ ba không đủ điều kiện cho cả hai loại trò chơi, vốn đã trở thành các chế độ quan trọng trong quá trình mai mối cho FNCS cũng như các loại cúp tiền mặt khác.

Chế độ Xếp hạng hoạt động như thế nào trong Fortnite?

Khi Giai đoạn ra mắt trong phiên bản 24.40, nó sẽ chính thức bắt đầu Phần 0. Phần 0 tiếp tục cho đến khi kết thúc Chương 4 của Phần 3. Kết quả của các trận đấu trước đó và các trận đấu Battle Royale ở Giai đoạn đầu của bạn cũng như Xếp hạng bản dựng số 0 sẽ xác định vị trí bắt đầu của bạn cho Phần 0.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong cả Battle Royale và Zero Build, thứ hạng của bạn sẽ được tiết lộ chỉ sau một trận đấu Xếp hạng. Khi ở trong Sảnh chờ, nếu bạn chuyển cài đặt “Xếp hạng” thành “Bật”, vị trí hiện tại của bạn sẽ xuất hiện ở bên trái màn hình.

Hình thu nhỏ của giao diện Fortnite cạnh tranhTrò chơi sử thi

Ngoài ra, thanh này sẽ hiển thị khoảng cách bạn đã đạt đến cấp độ tiếp theo hoặc quay lại cấp độ trước đó. Có một số biến số sẽ xác định khoảng cách mà thanh tiến trình di chuyển sau một trận đấu:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
  • Vị trí trận đấu của bạn
  • Bạn hoặc đội của bạn đã bị loại bao nhiêu lần trong trận đấu
    • Các lần bị loại sau trận đấu sẽ được tính nhiều hơn các lần bị loại trước đó trong trận đấu.
    • Thứ hạng của những người chơi mà bạn hoặc đội của bạn bị loại sẽ được tính đến.

Khi xác định thứ hạng cuối cùng của một đội và tiến trình sau một trận đấu, tất cả người chơi trong đội đó sẽ được tính là một thực thể. Thành viên được xếp hạng cao nhất trong đội của bạn sẽ được sử dụng để xác định thứ hạng chung của đội.

Nếu một đội có cả người chơi Vàng I và Bạc I, họ vẫn sẽ thi đấu với tư cách là đội Vàng I và đấu với các đội Vàng I và Bạc I khác.

Chơi cạnh tranh trong Fortnite dành cho mọi cấp độ kỹ năng. Để thích nghi đúng cách với người chơi mới, Epic yêu cầu những người chơi chưa từng đăng nhập vào Fortnite phải hoàn thành một Nhiệm vụ nhất định (đối thủ Vượt qua 500 người) trước khi họ có thể mở khóa các tùy chọn Bậc.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bảng xếp hạng trò chơi Fortnite Xếp hạngTrò chơi sử thi

Xếp hạng trong chế độ Xếp hạng Fortnite là gì?

Đồng, Bạc, Vàng, Bạch kim, Kim cương, Ưu tú, Nhà vô địch và Không có thật sẽ tạo thành đội hình. Mỗi cấp độ từ Đồng đến Kim cương sẽ có ba cấp độ, trong khi Elite, Champion và Unreal chỉ có một cấp độ. Bắt đầu ở dưới cùng với Đồng và tiến dần lên Bạc và cuối cùng là Vàng. Lặp lại quy trình này bằng Vàng, Bạch kim và Kim cương để mở khóa các cấp độ Ưu tú trong trò chơi.

Bạn phải chứng minh dũng khí của mình trước những người giỏi nhất sau khi bạn đạt đến Elite, sau đó là Champion và sau đó là Unreal. Khi bạn đạt đến Unreal, đó là nơi bạn sẽ ở lại trong suốt thời gian xếp hạng của mùa giải. Sau khi bạn đến với Unreal, bạn sẽ nhận được một con số cho biết vị trí của bạn trên toàn thế giới so với những người chơi Unreal khác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bảng xếp hạng Unreal sẽ là nơi bạn có thể kiểm tra vị trí của mình trong Battle Royale và/hoặc Zero Build. Tên hiển thị Sử thi và thứ hạng Không có thực của mỗi người chơi sẽ được hiển thị trên bảng xếp hạng được cập nhật thường xuyên này.

Trò chơi sử thi

Phần thưởng được cung cấp cho người chơi chế độ Xếp hạng

Trong các trận đấu theo Bậc, bạn sẽ nhận được Nhiệm vụ tức thì theo Bậc sau khi thoát khỏi Xe buýt Chiến đấu. Bạn có thể kiếm phần thưởng mỹ phẩm theo mùa khi hoàn thành Nhiệm vụ tức thì theo cấp độ. Mỗi trận đấu có một Nhiệm vụ Khẩn cấp theo Bậc mới và tiến trình của bạn trong các nhiệm vụ này sẽ được đặt lại khi bạn chuyển trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các Burn Bright Emote là phần thưởng cuối cùng của Season Zero. Khi Biểu tượng cảm xúc này được kích hoạt, vị trí hiện tại của người chơi được hiển thị trong một thanh màu (Đồng, Bạc, Vàng, v.v.) phù hợp để hiển thị bạn đã tiến được bao xa qua các cấp bậc.

Vậy là xong – đó là mọi thứ bạn cần biết về các Giai đoạn chơi sắp tới trong Fortnite! Hãy nhớ truy cập trang Fortnite chuyên dụng của chúng tôi để biết tất cả các bản cập nhật mới nhất và xem thêm một số hướng dẫn bên dưới:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cách lên cấp nhanh trong Fortnite | Cách nhận V-Bucks trong Fortnite | Da hiếm nhất trong Fortnite | Da Fortnite tốt nhất bao giờ hết là gì? | Có bao nhiêu người chơi Fortnite? | Cách giành chiến thắng trong Fortnite | Cách giới thiệu bạn bè trong Fortnite | Tất cả các giao thoa & hợp tác của Fortnite | Vũ khí tốt nhất trong Fortnite | Điểm hạ cánh Fortnite tốt nhất | Danh sách khiêu vũ Fortnite | Nơi tìm tất cả vũ khí Kỳ lạ & Thần thoại trong Fortnite | Có bất kỳ mã V-Bucks miễn phí nào trong Fortnite không? | Cách chơi Fortnite chia đôi màn hình | Cách nhận skin Fortnite miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *