Fortnite V-Bucks phải đối mặt với việc tăng giá ở nhiều khu vực khác nhau

Epic Games có kế hoạch tăng giá Fortnite V-Bucks trên một số khu vực vào tháng 10 năm 2023, bao gồm cả Hoa Kỳ.

Ở một số khu vực được chọn, giá V-Buck đã tăng chỉ vài tháng trước vào tháng 7 năm 2023. Các quốc gia bị ảnh hưởng bao gồm Canada, Mexico và Vương quốc Anh. Epic cho rằng lạm phát và biến động tiền tệ là những nguyên nhân chính dẫn đến sự gia tăng.

V-Bucks của Fortnite cũng không phải là mục tiêu duy nhất. Giá của một số gói nội dung nhất định cũng bị ảnh hưởng bởi việc điều chỉnh giá. Do đó, Gói động cơ Intrepid trước đây có giá 5,59 CAD sẽ tăng lên 5,99 USD. Gói 5.000 V-Bucks có giá từ 42,79 CAD lên 47,99 CAD.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi có thêm nhiều khu vực chấp nhận tăng giá. Và thời điểm đó đã chính thức đến.

Giá Fortnite V-Buck đang tăng ở những nơi như Mỹ và Nhật Bản

Một bài đăng trên blog gần đây của Nhóm Fortnite xác nhận rằng việc tăng giá sẽ có hiệu lực ở một số khu vực vào ngày 27 tháng 10 năm 2023. Việc điều chỉnh sẽ nhắm mục tiêu đến Fortnite V-Bucks và các gói nội dung được bán ở các khu vực sau: Cộng hòa Séc, Đan Mạch, các quốc gia thuộc khu vực đồng Euro, Hungary, Nhật Bản, Na Uy, Ba Lan, Romania, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ và Hoa Kỳ.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tương tự như việc điều chỉnh giá ở Canada, Mexico và Vương quốc Anh, những thay đổi mới nhất là nhằm ứng phó với “các yếu tố kinh tế như lạm phát và biến động tiền tệ”.

Trò chơi sử thi

V-Bucks

Người dùng ở Hoa Kỳ có thể mong đợi những thay đổi sau: 1.000 V-Bucks sẽ tăng từ 7,99 USD lên 8,99 USD, 2.800 V-Bucks từ 19,99 USD lên 22,99 USD, 5.000 V-Bucks sẽ tăng từ 31,99 USD lên 36,99 USD và 13.500 V-Bucks sẽ tăng. từ $79,99 đến $89,99.

Trong khi đó, Gói mã tuyệt chủng sẽ sớm có mức giá 4,49 đô la (tăng từ 3,99 đô la), với Untask’d Courier và Gifted Battle Pass có giá lần lượt là 17,99 đô la và 8,54 đô la.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bài đăng trên blog nói rằng việc tăng giá V-Buck sắp tới sẽ không ảnh hưởng đến chi phí đăng ký Fortnite Crew. Tuy nhiên, các lần luân chuyển trong tương lai của các Gói sau sẽ được điều chỉnh khi chúng có sẵn: Gói tính toán cuối cùng, Gói Biệt đội đầu lâu, Gói nhiệm vụ trôi dạt nghĩa địa, Gói nhiệm vụ Học viện Saint và Gói Transformers.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *