Fortnite trình chiếu phần tiền truyện Flashback để chuẩn bị cho người chơi trước Alan Wake 2

Alan Wake 2 sắp ra mắt và một sáng tạo mới trong chế độ Sáng tạo của Fortnite cho phép người chơi theo dõi câu chuyện trước khi ra mắt phần tiếp theo.

Được phát hành vào năm 2010, Alan Wake kể câu chuyện xoay quanh một nhà văn gặp rắc rối cố gắng giải quyết bí ẩn về sự mất tích của vợ mình. Sau mười ba năm dài, phần tiếp theo cuối cùng cũng sẽ được ra mắt.

Rất nhiều thứ đã thay đổi trong ngành kể từ khi người chơi lần đầu trải nghiệm câu chuyện về Wake, và một trong những thay đổi đó là sự trỗi dậy của Fortnite. Battle royale của Epic Games đã phát triển thành một thực thể lớn hơn ngoài đời thực, với sự hợp tác giữa người nổi tiếng và trò chơi điện tử trở thành trụ cột.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Gần đây, Alan Wake đã đến Fortnite, nhưng sự hợp tác bất ngờ chưa kết thúc ở đó. Bước tiếp theo của quá trình crossover bao gồm phần ôn tập có thể chơi được để chuẩn bị cho người chơi trước Alan Wake 2.

Alan Wake: Flashback hồi tưởng lại câu chuyện của Alan Wake trong Fortnite

Creative 2.0 của Fortnite đã thu hút sự chú ý của người chơi trên toàn thế giới, vì người chơi được tự do tạo ra những chiếc kính có thể chơi được. Các chế độ và bản đồ từ Call of Duty và nhiều tựa game khác chỉ là một vài bậc trong vành đai Creative 2.0.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Được thực hiện nhờ sức mạnh của Creative 2.0, Alan Wake: Flashback là một phân đoạn có thể chơi được. Trong đó, người chơi có thể sống lại những khoảnh khắc quan trọng của trò chơi đầu tiên để chuẩn bị quay trở lại thế giới đầy biến cố của Alan Wake.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những nhịp điệu câu chuyện như mối quan hệ của Alan và Alice, cuộc hành trình của họ đến Bright Falls và nhiều phần quan trọng khác đều có mặt trong bản mod này. Vì là Fortnite nên nó có thể được trải nghiệm với bất kỳ giao diện tồi tệ nào trong trò chơi mà nó có.

Diễn viên lồng tiếng của Alan Wake, Matthew Poretta, đã thể hiện tài năng của mình trong trò giải trí này. Người chơi có thể mong đợi được nghe anh ấy kể những câu chuyện, với một số câu chuyện mới liên quan. Để chơi Alan Wake: Flashback chỉ cần tìm hòn đảo với mã được cung cấp 3426-5561-3374.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Alan Wake 2 phát hành vào ngày 27 tháng 10, nhưng Alan Wake: Flashback hiện có thể chơi được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *