Fortnite trêu chọc skin Miles Morales cho crossover Spider-Verse mới

Fortnite đã bắt đầu hé lộ một crossover mới với Spider-Man: Across the Spider-Verse, rất có thể sẽ có skin Miles Morales được chờ đợi từ lâu.

Sự giao nhau phổ biến nhất trong lịch sử Fortnite là với các nhân vật Marvel. Cho dù đó là vua của Wakanda, Black Panther hay người hàng xóm thân thiện Người Nhện, người chơi đã có thể chi V-Bucks của họ cho mỹ phẩm trong trò chơi để hóa thân thành nhân vật yêu thích của họ.

Chương 3 của Fortnite đã giới thiệu những người lướt web như Peter Parker và Spider-Gwen vào trò chơi, nhưng Miles Morales vẫn là một trong những phiên bản Người Nhện được yêu cầu nhiều nhất.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

May mắn thay, với việc phát hành bộ phim hoạt hình mới Spider-Man: Across the Spider-Verse, Fortnite dường như đã thông báo về sự xuất hiện của Miles Morales trong trò chơi vào một thời điểm nào đó trong Chương 4 của Phần 2.

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về chiếc crossover sắp tới.

Màn hình tải skin Fortnite Spider-GwenTrò chơi sử thi

Miles Morales và Spider-Man 2099 có thể đến với Fortnite

Epic Games đã phát hành một đoạn giới thiệu hỏi “Where’s Miles?” trong những gì dường như là một dấu hiệu nhện cho Người Nhện 2099 của Miguel O’Hara từ bộ phim Spider-Verse sắp tới.

Xem xét có bao nhiêu crossover Marvel đã xuất hiện trong Fortnite vào thời điểm này, có vẻ như khá an toàn khi cho rằng hai nhân vật này sẽ sớm có skin của riêng họ trong trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, sự giao thoa này đã được dự đoán trong nhiều tháng do việc bổ sung Miles Morales vào metaverse của trò chơi.

Cuộc giao tranh giữa Người Nhện đầu tiên của Fortnite diễn ra trong Chương 3 với Peter Parker có sẵn dưới dạng giao diện trong trò chơi. Ngoài ra còn có POI Bugle hàng ngày và Mythic Web Shooters, cho phép người chơi đi vòng quanh Đảo như những siêu anh hùng yêu thích của họ.

Những tin đồn gần đây cho thấy Web Shooters sẽ quay trở lại với việc giới thiệu một bộ phim giao thoa giữa Miles Morales và phiên bản web-slinger mang tính biểu tượng của Miguel O’Hara.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vẫn chưa có ngày bắt đầu được xác nhận cho sự giao nhau giữa Spider-Verse này, nhưng những người khai thác dữ liệu đã suy đoán rằng nó sẽ được đưa vào bản cập nhật v24.40 của trò chơi, dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày Thứ tư, ngày 17 tháng 5 năm 2023.

Mặc dù vẫn chưa được công bố liệu trang phục này có cùng kết cấu bóng mờ như trang phục của Spider-Gwen hay không, nhưng người hâm mộ đang mong đợi một sự chuyển thể trung thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *