Fortnite tiết lộ những thay đổi lớn sắp xảy ra để chống lại các bản đồ Sáng tạo rõ ràng

Fortnite đã thông báo rằng những thay đổi lớn sắp diễn ra đối với Chế độ khám phá, chế độ này đã bị cản trở bởi nội dung có vấn đề.

Khi Chế độ sáng tạo đến với Fortnite, nó đã mở ra trò chơi để cho phép người chơi truy cập rất nhiều công cụ để tạo bản đồ và trò chơi của riêng họ.

Nhưng điều này đi kèm với những vấn đề lớn khi người chơi tạo và tải nội dung phân biệt chủng tộc, kỳ thị đồng tính và thiếu tế nhị lên trò chơi để người chơi xem.

Giờ đây, trò chơi đã công bố những thay đổi sắp tới đối với bản mod nhằm thử và ngăn chặn loại nội dung này thành công.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Fortnite đang thực hiện những thay đổi lớn đối với Chế độ sáng tạo

Bản thông báo được chia sẻ trên Xnơi các nhà phát triển đã thông báo rằng họ sẽ đưa các công cụ báo cáo mới vào chế độ Khám phá và Sáng tạo.

Trong tuyên bố, nhóm phát triển Fortnite cho biết cùng với việc tiếp tục thay đổi và viết lại các nguyên tắc dành cho người điều hành, họ cũng sẽ thêm tùy chọn báo cáo trong trò chơi mà người chơi có thể sử dụng.

Phần lớn phản hồi của cộng đồng tỏ ra biết ơn về những thay đổi sắp tới, trong đó một người dùng nói: “Các tùy chọn báo cáo sẽ rất tuyệt”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều người chơi Fortnite khác đã đưa ra thông báo và biến thể của nó, chữ “W.”

Những người khác hy vọng như vậy đây chỉ là một bước trong quá trình lâu dài để làm cho sự đơn giản trở nên phổ biến hơn:

“W, nhưng tôi hy vọng họ sẽ bắt đầu tích cực theo dõi và kiểm duyệt nó, đồng thời đưa ra các quy tắc gửi bài chặt chẽ hơn, đặc biệt là đối với tác phẩm nghệ thuật AI về cơ bản được sử dụng xuyên suốt menu của Discovery.”

Rõ ràng rằng thông báo này là một bước đi đúng hướng, nhưng cộng đồng hy vọng các nhà phát triển không dừng lại ở đây để đảm bảo Fortnite là một nơi dành cho tất cả mọi người.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *