Fortnite thông báo tăng giá V-Bucks ở một số quốc gia

Epic Games gần đây đã tuyên bố rằng chi phí của V-Bucks và các giao dịch mua trong trò chơi khác trong Fortnite sẽ tăng lên ở một số quốc gia. Mặc dù sự thay đổi này khiến người chơi bất ngờ, nhưng đây là giá cập nhật và các quốc gia sẽ bị ảnh hưởng.

Khi nói đến số lượng mua hàng trong trò chơi được thực hiện bởi cơ sở người dùng của nó, Fortnite là một trong những trò chơi hàng đầu. V-Bucks, tiền ảo của trò chơi, được người chơi săn đón rất nhiều vì chúng có thể được sử dụng để mua mỹ phẩm trong trò chơi, đây là tài sản kỹ thuật số khá có giá trị.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong những năm qua, người chơi Fortnite đã thấy một số thay đổi về số lượng hoặc giá của V-Bucks mà họ có thể mua từ Epic Games hoặc cửa hàng nền tảng. Có rất nhiều giải đấu và giải thưởng trực tuyến nơi người chơi có thể nhận được rất nhiều V-Bucks miễn phí, vì vậy nó thực sự đáng giá.

Gần đây, giá của V-Bucks đã tăng lên đáng kể, mặc dù việc mua chúng dễ dàng và rẻ hơn so với trong các trò chơi như Call of Duty và Apex Legends.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Dưới đây là giá mới cho Fortnite V-Bucks và những quốc gia nào sẽ bị ảnh hưởng.

Dexerto

Epic Games đã sửa đổi giá tiền tệ trong trò chơi lần đầu tiên sau hai năm.

Fortnite kiểm tra giá của V-Bucks ở Canada, Vương quốc Anh và Mexico

Trong một bài đăng trên blog gần đây, Fortnite đã tiết lộ rằng họ sẽ điều chỉnh giá của V-Bucks và các gói trong trò chơi khác ở Vương quốc Anh (UK), Canada và Mexico. Epic đã thông báo rằng bắt đầu từ ngày 17 tháng 7 năm 2023, chi phí của V-Bucks và các gói trong trò chơi khác sẽ tăng ở Vương quốc Anh và Canada để tính đến lạm phát.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặt khác, do những thay đổi tiền tệ liên quan đến Đô la Mỹ (USD), giá của V-Bucks và các gói ở Mexico sẽ đồng thời được hạ xuống.

Bên trong tweet mới nhất, công cụ khai thác dữ liệu iFireMonkey đã so sánh giá mới với giá hiện tại của V-Bucks và các gói trong trò chơi khác để cho thấy tác động của việc thay đổi giá. Tại Vương quốc Anh, giá sẽ tăng gần 9%, với thang đo mới nằm trong khoảng từ 3,49 bảng Anh đến 69,99 bảng Anh.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mức tăng giá tương tự 12% được lên kế hoạch cho Canada, nơi giá sẽ dao động từ 5,99 CAD đến 119,99 CAD. Tuy nhiên, khi so sánh với chi phí hiện tại, V-Bucks và các gói trong trò chơi ở Mexico được chiết khấu khoảng 3%, từ MXN $79 đến MXN $1629.

Tuy nhiên, giá sửa đổi không làm thay đổi giá Đăng ký phi hành đoàn Fortnite vì nó vẫn là 9,99 bảng Anh, 15,99 đô la Canada và 249 đô la Mexico. Ngoài ra, giá của một số gói nhất định (Phản xạ bóng tối, Bậc thầy dung nham, Huyền thoại dung nham, Huyền thoại mùa hè và Điều ước, Bộ, Gói nhiệm vụ phù hợp) sẽ được điều chỉnh khi chúng có sẵn trở lại trong Cửa hàng vật phẩm trong tương lai.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để biết thêm tin tức và hướng dẫn về Fortnite, hãy xem trang chuyên dụng của chúng tôi trên Dexerto.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *