Fortnite tăng vọt lên lượng người xem Twitch hàng năm cao nhờ sự trở lại của bản đồ OG

Bản cập nhật mới nhất cho Fortnite đã mang lại bản đồ OG cũng như lượt xem trên Twitch tăng vọt, lập kỷ lục mới cho năm dương lịch 2023.

Fortnite, vốn là trò chơi nhiều người chơi chủ yếu trong những năm gần đây, đang trải qua một sự hồi sinh mới trong tháng này. Điều gì đã tạo nên một làn sóng phổ biến mới cho trò chơi này? Một bản cập nhật dựa trên nỗi nhớ.

Epic Games quyết định thực hiện một chuyến đi ngược dòng ký ức và mang về bản đồ OG để người chơi có thể khám phá ngay.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Do đó, người chơi Fortnite đã mang về những bộ trang phục mang tính biểu tượng cũ của họ để mặc, đặt chân đến những địa điểm được yêu thích như Tháp Nghiêng và cho thấy một số người trong số họ đã hâm mộ trò chơi này được bao lâu.

SullyGnome

Tháng 11 năm 2023 đã là một tháng quan trọng đối với Fortnite

Và trong khi số lượng người chơi ngày càng tăng thì số lượng người phát trực tuyến và xem Fortnite trên Twitch cũng tăng theo. Theo SullyGnome, một trang web theo dõi lượng người xem trên Twitch, Fortnite đã tăng gấp đôi lượng người xem cao nhất từ ​​tháng 9 năm 2023 đến tháng 10 năm 2023.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Số người đăng nhập để phát trực tuyến trò chơi cao nhất chỉ dưới 590.000 trong tháng 10.

Hiện tại, tổng lượng người xem trò chơi này cao nhất là vào tháng 8 năm 2020, thu hút hơn 2.000.000 người. Tuy nhiên, mức tăng khổng lồ trong tháng vừa qua là một dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy trò chơi đang hồi phục một cách mạnh mẽ.

Rốt cuộc, OG vừa mới ra mắt vào tháng 11, có nghĩa là bản nâng cấp tháng 10 này là trước khi người chơi có thể chạm tay vào nội dung cổ điển.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vào ngày 3 tháng 11, khi bản đồ gốc ra mắt cùng với bản cập nhật mới, lượng người xem cao nhất chỉ là 800.000 người dùng Twitch. Trong tương lai, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật cho bạn những con số này và liệu Fortnite có thể phá vỡ đỉnh cao từ phía sau vào năm 2020 hay không.

Để biết tất cả các tin tức, hướng dẫn và cập nhật mới nhất về Fortnite, hãy nhớ xem toàn bộ thông tin của Dexerto tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *