Fortnite Skin Miles Morales \u0026 Spider-Man 2099: Ngày phát hành và cách lấy

Cuối cùng, Spider-Verse đã xuất hiện trong Fortnite dưới dạng giao diện dành cho web-slinger nổi tiếng Miles Morales và Spider-Man 2099. Đây là mọi thứ bạn cần biết về chúng.

Sự hợp tác của Fortnite và Marvel từ lâu đã thu hút những người hâm mộ chơi battle royale. Tất cả các nhân vật chính, từ Avengers mang tính biểu tượng đến X-Men, đều được đưa vào dưới dạng skin mỹ phẩm mà người chơi mua với số lượng lớn.

Nhưng khi giao diện chéo của Người Nhện và Người Nhện được thêm vào trò chơi, những giao diện đó là một trong những giao diện được tìm kiếm nhiều nhất mọi thời đại. Giờ đây, có thêm hai người lướt web nữa đang gia nhập đa vũ trụ Fortnite để chào mừng bộ phim sắp ra mắt, Người Nhện: Xuyên suốt Vũ trụ Nhện.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các skin Miles Morales và Spider-Man 2099 (Miguel O’Hara) rất được mong đợi sẽ đến với Fortnite trong bản cập nhật tiếp theo, vì vậy, đây là tất cả những gì chúng tôi biết về chúng cho đến nay.

Da của Miles Morales và Người Nhện 2099 trong FortniteTwitter/SnailFortnite

Người sáng tạo có quyền truy cập sớm vào giao diện Spider-Verse sẽ được phát hành cùng với bản cập nhật hôm thứ Ba.

Khi nào skin Miles Morales được phát hành trong Fortnite?

Epic Games dường như có đã xác nhận rằng skin Miles Morales và skin Người Nhện 2099 sẽ đến Fortnite vào ngày Thứ ba, ngày 23 tháng 5 năm 2023như một phần của sự giao thoa Spider-Verse mới.

Cũng có tin đồn rằng bản cập nhật sẽ thêm một dòng nhiệm vụ sẽ thưởng cho người chơi XP và các vật phẩm khác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cả hai giao diện đã được trao cho một nhóm người tạo nội dung Fortnite được chọn trên Thứ Hai, ngày 22 tháng 5 năm 2023và đã nhận được nhiều lời khen ngợi về mức độ phù hợp của họ với các nhân vật trong phim.

Làm thế nào để có được skin Spider-Verse?

Da Spider-Verse sẽ có sẵn để mua từ Cửa hàng vật phẩm trong trò chơi bằng V-Bucks.

Chúng tôi chưa biết skin Miles Morales và Spider-Man 2099 sẽ có giá bao nhiêu, nhưng skin crossover chính thường có giá từ 1.500 đến 2.000 V-Bucks mỗi chiếc.

Có vẻ như da cũng sẽ được bán với giá chiết khấu dưới dạng một gói mỹ phẩm phù hợp, theo tiết lộ của ChinaBR trên Twitter ngoài việc xem thiết kế ban đầu của Kedai Barang.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để có được skin Người Nhện ngay khi có sẵn, người chơi cần tiết kiệm V-Bucks của mình sớm.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về trang phục của Miles Morales và Người Nhện 2099 cũng như cách bạn có thể nhận được chúng. Trong thời gian chờ đợi, hãy xem một số hướng dẫn về Fortnite khác của chúng tôi bên dưới:

Tất cả các địa điểm vũ khí kỳ lạ | Hướng dẫn thực tế tăng cường | Hướng dẫn chia đôi màn hình | Cách lên cấp nhanh | Cách nhận skin miễn phí | Xếp hạng vũ khí tốt nhất | Mã đồ Deathrun tốt nhất | Tìm tất cả các NPC ở đâu | Da Fortnite tốt nhất | Da hiếm nhất trong Fortnite | Tìm Nhiệm vụ Cưỡng bức | Tất cả Phần 2 Chương 4 Thử thách hàng tuần

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *