Fortnite sẽ có bao nhiêu skin vào năm 2023?

Tự hỏi sẽ có bao nhiêu skin Fortnite vào năm 2023? Nếu có hàng trăm lựa chọn, bởi vì có! Chúng tôi có số liệu mới nhất ở đây.

Fortnite đã nổi tiếng vì có một số trang phục đẹp nhất trong trò chơi, với người chơi có thể hóa trang thành siêu anh hùng Marvel, ngôi sao điện ảnh, nhà vô địch thể thao và thậm chí cả ca sĩ nhạc pop như Ariana Grande và The Kid LAROI.

Với các giao diện mới được phát hành hàng tháng, từ các giao diện nổi tiếng đến các nhân vật gốc và các vòng quay mới trên các giao diện hiện có như Shadow Midas hoặc Toon Peely, con số luôn tăng lên.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy những số liệu mới nhất để trả lời câu hỏi: Fortnite sẽ có bao nhiêu skin vào năm 2023?

da fortniteTrò chơi sử thi

Sẽ có bao nhiêu skin Fortnite vào năm 2023?

có khoảng 1.572 giao diện được phát hành trong Fortnite kể từ tháng 5 năm 2023.

Con số này bao gồm các giao diện từ nhiều danh mục khác nhau bao gồm giao diện Battle Pass, giao diện Cửa hàng vật phẩm và giao diện Gói phi hành đoàn, cũng như bất kỳ giao diện nào có thể được mở khóa miễn phí trong các sự kiện đặc biệt.

Nhiều trang phục trong số này chỉ có sẵn để mở khóa trong một số mùa nhất định, trong khi những trang phục khác đã không xuất hiện trong Cửa hàng vật phẩm trong nhiều năm, vì vậy bạn có thể sẽ không thấy tất cả chúng trong trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tất nhiên, những con số này rất có thể sẽ tăng lên trong những tháng tới khi nhiều trang phục và sản phẩm hợp tác với tên tuổi lớn được phát hành, vì vậy chúng tôi sẽ cập nhật trang này để cập nhật những số liệu mới nhất.

Bây giờ bạn đã biết có bao nhiêu skin trong Fortnite, tại sao không xem bộ sưu tập skin tốt nhất của chúng tôi cho đến nay hoặc skin hiếm nhất mà bạn sẽ không bao giờ thấy trong battle royale?

Bạn cũng có thể xem một số hướng dẫn về Fortnite khác của chúng tôi bên dưới:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tất cả các địa điểm vũ khí kỳ lạ | Hướng dẫn chia đôi màn hình | Cách lên cấp nhanh | Cách nhận V-Bucks miễn phí | Cách nhận skin miễn phí | Cách hoàn thành tất cả các thử thách hàng tuần | Xếp hạng vũ khí tốt nhất | Mã đồ Deathrun tốt nhất | Làm thế nào để chạy nước rút một cách chiến thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *