Fortnite pro Clix cuối cùng cũng nhận được gói thay đồ trong trò chơi của riêng mình

Những người chơi Fortnite chuyên nghiệp của Clix sẽ sớm có sẵn các gói tủ khóa để mua trong Cửa hàng Vật phẩm. Dưới đây là thông tin tổng quan về nội dung của gói này và thời điểm bạn có thể mua gói đó trong trò chơi.

Clix nổi bật trong số rất nhiều người chơi chuyên nghiệp đã nổi lên trong bối cảnh Fortnite cạnh tranh. Thần đồng này đã đạt được thành công đáng kinh ngạc trên đấu trường, làm kinh ngạc cả người hâm mộ và đối thủ bằng tài năng đáng kinh ngạc và sự nhạy bén trong chiến lược của mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cody “Clix” Conrod đã trở nên nổi bật trong vòng loại Fortnite World Cup 2019, nơi anh thể hiện kỹ năng của mình trước một số cầu thủ giỏi nhất thế giới để giành một suất vào chung kết. Trong những năm qua, anh ấy đã thu hút được nhiều người hâm mộ và trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều cầu thủ khao khát nhờ thành công nhất quán của anh ấy.

Để tôn vinh cơ sở người hâm mộ của họ, những người phát trực tuyến như NickEh30, EpikWhale, v.v., tất cả đều có một bộ sưu tập tủ khóa trong Fortnite, nơi người hâm mộ của họ có thể nhận các vật phẩm mỹ phẩm mà họ thường xuyên sử dụng trong trò chơi. May mắn thay, Clix hiện cũng đã thông báo rằng một gói tủ khóa mang tên của nó sẽ sớm có mặt trong Cửa hàng vật phẩm của trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đây là những gì gói chứa và khi nào bạn có thể mua nó.

Clix đã công bố gói tủ khóa của mình sẽ sớm đến Fortnite

Fortnite pro Clix đã công bố gói tủ khóa của riêng mình mang nhãn hiệu FNCS (Fortnite Champions Series) sẽ được phát hành trong trò chơi vào ngày Ngày 21 tháng 7 năm 2023. Thông báo đã được thực hiện cho anh ta tài khoản Twitter chính thức nơi người chơi chuyên nghiệp chia sẻ hình ảnh về mỹ phẩm sẽ được bao gồm trong gói.

Mặc dù giá chưa được tiết lộ, đây là danh sách tất cả các loại mỹ phẩm nổi bật, cùng với giá tương ứng và ngày gần đây nhất chúng có mặt trong Cửa hàng vật phẩm:

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
  • Trang phục Sparkplug: 1200 V-Bucks (Nhìn thấy lần cuối 168 ngày trước)
  • Cold Snap Pickaxe: 800 V-Bucks (Nhìn thấy lần cuối 204 ngày trước)
  • Magic Wings Glider: 1200 V-Bucks (Nhìn thấy lần cuối 177 ngày trước)
  • Chugga-Chugga Emote: 600 V-Bucks (Nhìn thấy lần cuối 18 ngày trước)
  • Splatter Spectrum Wrap: 500 V-Bucks (Nhìn thấy lần cuối 31 ngày trước)
  • Scrappy Back Bling: 1200 V-Bucks (Nhìn thấy lần cuối 168 ngày trước)

Tổng chi phí của tất cả các mặt hàng có trong gói mỹ phẩm là 5500 V-Bucks. Tuy nhiên, các loại combo này thường có giá ưu đãi dành cho khách hàng thích mua trọn bộ mỹ phẩm một lần hơn là mua lẻ.

Mặc dù gói tủ đồ Pulga bao gồm cả trang phục Sparkplug và Magic Wings Glider, nhưng người chơi rất muốn trả lại Cold Snap Pickaxe vì đây là vật phẩm mỹ phẩm hiếm nhất trong bộ nói trên.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *