Fortnite mang lại bản mod Trios sau khi khóa nó mà không có lời giải thích

Epic Games đã ra mắt chế độ Trios của Fortnite vài tuần trước; may mắn thay, mod yêu quý đã trở lại.

Fortnite đã giới thiệu Trios trong Chương 2, lấy cảm hứng từ Apex Legends. Bản mod cũng không mất nhiều thời gian để bùng nổ về mức độ phổ biến.

Do đó, nhiều người hâm mộ Fortnite đã rất đau lòng cách đây hai tuần khi Epic vô tình đánh giá cao Trios trong Battle Royale và Zero Build.

Đương nhiên, phần lớn sự tức giận và bối rối bắt nguồn từ những người thích chơi theo nhóm ba người. Những kiểu người chơi đó sẽ rất vui khi biết rằng Epic đã đảo ngược hướng đi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bản mod Trios đã trở lại trong Fortnite sau khi bị xóa gần đây

Theo một bài đăng từ tài khoản Twitter chuyên dụng của Fortnite HIPEXBộ ba đã trở lại một lần nữa cho tất cả các chế độ không cạnh tranh.

Cho dù nó trở lại tạm thời hay vĩnh viễn vẫn chưa được biết vào thời điểm này. Tuy nhiên, xem nhanh qua các câu trả lời cho bài đăng HYPEX cho thấy tin tức này là một điểm nổi bật đối với cộng đồng nói chung.

Các câu trả lời chứa đầy người dùng Twitter nói rằng Trios không bao giờ nên bị xóa. Trong khi đó, những người khác tiếp tục bày tỏ sự nhầm lẫn về chế độ kho tiền.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một số người tin rằng Trios bị loại bỏ vì Epic muốn tránh tình trạng máy chủ quá bão hòa với sự ra đời của Chơi xếp hạng. Dù bằng cách nào, các tín đồ của Fortnite đều hài lòng với những sự kiện mới nhất.

Trước khi ra mắt dưới dạng sản phẩm cốt lõi trong Chương 2 Phần 5, Fortnite Trios tồn tại dưới dạng chế độ thời gian giới hạn. Người dùng nhanh chóng yêu thích chế độ này, vì nó có nghĩa là họ không còn phải điền vào bốn đội để chơi trong một đội nữa.

Vì lợi ích của các phi hành đoàn ba người ở khắp mọi nơi, hãy hy vọng rằng Trios sẽ không sớm biến mất nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *