Fortnite đạt đến đỉnh cao về số lượng người chơi mới với việc phát hành bản đồ OG

Bản đồ OG được người hâm mộ yêu thích quay trở lại Fortnite và cùng với nó, trò chơi đạt đến đỉnh cao về số lượng người chơi mới. Đây là tất cả những gì bạn cần biết.

Với sự xuất hiện của Phần OG Chương 4, Fortnite đã chứng kiến ​​​​một lượng lớn người chơi với lượng người chơi đạt mức cao nhất mọi thời đại trong năm nay kể từ khi số lượng người chơi được theo dõi công khai trong trò chơi từ tháng Tư.

Bản cập nhật mới nhất mang bản đồ cổ điển trở lại, đưa mọi người quay trở lại thời điểm mọi thứ bắt đầu diễn ra trong các trò chơi Battle Royale. Chúng tôi có một số địa điểm hấp dẫn phổ biến nhất như Tilted Towers và Risky Reels cũng như sự trở lại hoành tráng của các phương tiện Fortnite cổ điển.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Fortnite đạt đỉnh cao về số lượng người chơi mới kể từ tháng 4 với việc phát hành bản đồ OG

TDAWG, người sáng tạo nội dung cho Boston Breach, được đăng trên X cho thấy số lượng người chơi hiện tại ở mức khổng lồ 2,5 triệu và đang tăng lên. Điều này cho thấy người chơi yêu thích bản cập nhật Mùa OG mới đến mức nào, khiến một số người tự hỏi liệu meta Double Pump có quay trở lại với bản cập nhật mới hay không.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Theo Fortnite.gg, hiện tại có 3.315.430 người đang chơi trò chơi này, tại thời điểm viết bài này, với mức cao nhất trong 24 giờ là 3.913.817 người chơi! Ngay cả các luồng Fortnite phổ biến như Ninja cũng đã đạt được lượng người xem khổng lồ kể từ khi bản cập nhật OG Season bị loại bỏ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đây là tin vui cho cả Epic Games và người chơi trên toàn thế giới vì bản cập nhật này sẽ thúc đẩy nhiều người chơi cũ quay trở lại Fortnite. Tuy nhiên, con số này sẽ giảm dần theo thời gian vì hiện tại sự cường điệu của Mùa giải OG vẫn còn mới mẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *