Fortnite đang đảo ngược hướng đi về mỹ phẩm giới hạn độ tuổi gây tranh cãi sau phản ứng dữ dội của người chơi

Fortnite đã dỡ bỏ hạn chế độ tuổi mới gây tranh cãi đối với một số mỹ phẩm trong trò chơi sau làn sóng phản ứng dữ dội của người chơi.

Fortnite, do Epic Games phát triển, đã giới thiệu nội dung và độ tuổi mới cho từng hòn đảo trong trò chơi vào ngày 16 tháng 11. Ý tưởng là để thông báo cho phụ huynh và người chơi về trải nghiệm mà mỗi hòn đảo và chế độ trò chơi sẽ cung cấp, đồng thời cho phép các hạn chế dựa trên sở thích của gia đình.

Tuy nhiên, thông báo này đi kèm với một điểm thu hút đối với nhiều người chơi trước đây đã mua mỹ phẩm trong trò chơi. Thông báo tương tự cũng tiết lộ rằng “một phần nhỏ” mỹ phẩm sẽ không tương thích để sử dụng trên một số hòn đảo nhất định tùy thuộc vào xếp hạng của trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Kết quả là, người chơi nhận thấy rằng họ đã chi tiền cho mỹ phẩm trong trò chơi nhưng sẽ không thể sử dụng chúng trên bản đồ, bản mod yêu thích của mình, v.v., khiến nhiều người yêu cầu hoàn lại tiền theo cách mà họ cho là “tệ nhất”. cập nhật trong lịch sử trò chơi.” .

Trong một diễn biến đáng ngạc nhiên, Fortnite hiện đã thừa nhận sai lầm và công bố kế hoạch thay đổi cách tiếp cận của mình trước phản ứng dữ dội từ người chơi.

“Chà, kế hoạch của chúng tôi về mỹ phẩm với các cập nhật xếp hạng đã không thành công,” một tweet từ tài khoản Fortnite cho biết. “Chúng tôi đang nghiên cứu một số tùy chọn mới mà chúng tôi hy vọng sẽ phải nói là… một sự kiện lớn trong trò chơi. Hãy theo dõi, chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn >

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đây là một thay đổi lớn so với Epic Games, hãng trước đó đã tiết lộ rằng lệnh cấm áp dụng cho khoảng 7% số trang phục của họ.

Hạn chế này dựa trên xếp hạng nội dung của các đảo sáng tạo khác nhau trong trò chơi, có nghĩa là người chơi không thể sử dụng một số giao diện nhất định trong môi trường này nữa.

Bị ảnh hưởng nhiều nhất là các loại vũ khí, chẳng hạn như súng và dao, nhưng có những vấn đề lớn về tính nhất quán của các hạn chế được áp dụng. Ví dụ: Michael Myers, skin đại diện cho kẻ giết người hàng loạt hư cấu, không bị hạn chế mặc dù có chủ đề bạo lực.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cùng với thông báo tiết lộ rằng trò chơi sẽ xoay quanh một tính năng mới gây tranh cãi, Epic Games còn ám chỉ về một “sự kiện lớn trong trò chơi” sắp ra mắt dường như là một động thái nhằm thu hút người chơi sau phản ứng dữ dội của người chơi.

Đọc tất cả tin tức mới nhất về Fortnite tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *