Fortnite đã ra mắt bao lâu rồi? Ngày phát hành, chế độ trò chơi \u0026 thêm

Fortnite, trò chơi Battle Royale nổi tiếng, đã nhanh chóng nổi lên như một công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp trò chơi với việc giới thiệu nhiều chế độ chơi và lượng người chơi ổn định. Một câu hỏi tiếp tục thu hút cả người chơi mới và cũ là thời gian tồn tại thực sự của trò chơi. Đây là mọi thứ bạn cần biết về ngày phát hành của Fortnite.

Các trò chơi Battle Royale ngày càng trở nên phổ biến trong những năm gần đây, với Fortnite xếp hạng cao trong số các tựa game nổi tiếng khác như Apex Legends, PlayerUnknown’s Battlegrounds và Call of Duty: Warzone. Trò chơi được biết đến với lối chơi thú vị, kho chiến lợi phẩm độc đáo và nhiều chế độ trò chơi dành cho người chơi trong cài đặt trò chơi miễn phí.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Kể từ khi phát hành, Fortnite cũng đã trở thành một trong những trò chơi điện tử phổ biến nhất trong cộng đồng thể thao điện tử, với các giải đấu lớn như Fortnite World Cup và Champions Series (FNCS) thu hút hàng triệu người xem.

Mặc dù trò chơi hiện đang bước vào chương thứ tư, với một số mùa giải, chủ đề về thời gian Fortnite đã được phát hành và lịch sử tổng thể của trò chơi vẫn còn trong tâm trí của cả những người chơi kỳ cựu và những người mới bắt đầu chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về ngày phát hành của Fortnite, bao gồm chế độ Battle Royale chính và chế độ Save The World thay thế.

Trò chơi sử thi

Fortnite ban đầu ra mắt dưới dạng chế độ Save The World trả tiền để truy cập.

Khi nào Fortnite được phát hành?

Chế độ Battle Royale miễn phí để chơi Fortnite nổi tiếng được phát hành vào ngày 26 tháng 9 năm 2017, nghĩa là nó đã ra mắt được gần sáu năm rồi.

Tuy nhiên, nguồn gốc của Fortnite có thể bắt nguồn từ lần xuất hiện đầu tiên vào ngày 25 tháng 7 năm 2017, khi nó được phát hành dưới dạng trò chơi giữa người chơi với môi trường (PvE) dưới tên Save The World trong giai đoạn truy cập sớm.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong trò chơi này, sau khi một cơn bão bất ngờ quét sạch 98% nhân loại và giải phóng những “vỏ trấu” giống thây ma lên những cư dân còn lại của hành tinh, người chơi bước vào một thế giới nơi họ phải chiến đấu để sinh tồn.

Người chơi chỉ huy nơi trú ẩn của một căn cứ gia đình khi họ thu thập nguồn cung cấp, giải cứu con tin và bảo vệ máy móc thu thập thông tin về cơn bão hoặc đẩy lùi nó.

Save The World ban đầu được lên kế hoạch để chơi miễn phí giống như đối tác Battle Royale của nó, nhưng Epic Games đã quyết định giữ cho nó một trải nghiệm cao cấp và chính thức loại bỏ nó khỏi quyền truy cập sớm vào năm 2020.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Chế độ sáng tạo FortniteTrò chơi sử thi

Fortnite đã ra mắt chế độ Sáng tạo hộp cát để cho phép người chơi tạo các trò chơi nhỏ của riêng họ.

Mặc dù Save The World là trải nghiệm ban đầu của Fortnite, nhưng nó đã bị chế độ Battle Royale phổ biến vượt qua, vì hầu hết mọi người giờ đây liên kết Fortnite với các trận đấu Battle Royale 100 người chơi của nó.

Hiện tại, Fortnite có nhiều chế độ chơi. Đó là Battle Royale, Zero Build, Team Rumble, Creative, Save The World và Party Royale.

Chạy song song với chế độ này là Fortnite Creative, ra mắt vào ngày 6 tháng 12 năm 2018. Đây là nỗ lực của Epic nhằm tạo chế độ hộp cát trong Fortnite cho phép người dùng tạo các trò chơi nhỏ của riêng họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vậy là bạn đã có nó – đó là tất cả những gì bạn cần biết về ngày phát hành của Fortnite. Hãy nhớ truy cập trang Fortnite chuyên dụng của chúng tôi để biết tất cả các bản cập nhật mới nhất và xem thêm một số hướng dẫn bên dưới:

Cách lên cấp nhanh trong Fortnite | Cách nhận V-Bucks trong Fortnite | Da hiếm nhất trong Fortnite | Da Fortnite tốt nhất bao giờ hết là gì? | Có bao nhiêu người chơi Fortnite? | Cách giành chiến thắng trong Fortnite | Cách giới thiệu bạn bè trong Fortnite | Tất cả các giao thoa & hợp tác của Fortnite | Vũ khí tốt nhất trong Fortnite | Điểm hạ cánh Fortnite tốt nhất | Danh sách khiêu vũ Fortnite | Nơi tìm tất cả vũ khí Kỳ lạ & Thần thoại trong Fortnite | Có bất kỳ mã V-Bucks miễn phí nào trong Fortnite không? | Cách chơi Fortnite chia đôi màn hình | Cách nhận skin Fortnite miễn phí

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *