Fortnite đã phá kỷ lục người chơi cao nhất khi ra mắt Season OG

Fortnite đã phá vỡ kỷ lục người chơi đồng thời sau khi đưa bản đồ OG trở lại từ năm 2018, thu thập nhiều người chơi hơn so với khi bản đồ OG ban đầu có trong trò chơi.

Fortnite đã tri ân lượng người hâm mộ ban đầu của mình bằng cách thay đổi thời gian sang năm 2018 vào ngày 3 tháng 11. Cùng với sự quay trở lại đó là sự trở lại của các vị trí bản đồ, vũ khí phổ biến và hơn thế nữa.

Người chơi không chỉ có thể đắm mình vào bản đồ và phong cách chơi của trò chơi mà còn có thể trang bị cho mình những trang bị OG. Rangerok, Banana và Knight đều có thể lấy được từ OG Battlepass. Fortnite cũng đã bắt đầu thêm các dòng trang phục từ chương đầu tiên trong cửa hàng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hàng triệu người chơi đổ xô vào trò chơi khi các bản cập nhật được tung ra khiến thời gian xếp hàng tăng lên. Lượng người chơi đổ vào là một trong những lượng người chơi cao nhất mà Fortnite từng thấy trong nhiều năm nhưng vào ngày thứ hai, các kỷ lục đã bị phá vỡ.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Fortnite đã vượt qua 44 triệu người chơi trên bản đồ OG

Vào ngày 4 tháng 11, Fortnite đã lên Twitter để chia sẻ rằng trò chơi đã đạt 44,7 triệu người chơi, nhiều nhất mà trò chơi từng thấy. Ngoài ra, trò chơi còn vượt mốc 102 triệu giờ chơi chỉ trong một ngày.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Fortnite nói: “Cách để bắt đầu mọi thứ thật ấn tượng”. “Chúng tôi đã rất ngạc nhiên trước phản hồi dành cho Fortnite OG. Hôm qua là ngày lớn nhất trong lịch sử Fortnite với hơn 44,7 TRIỆU người chơi tham gia và 102 TRIỆU giờ chơi. Gửi tới tất cả người chơi Fortnite, OG và những người mới, CẢM ƠN BẠN!”

Còn rất nhiều thứ khác đi kèm với Fortnite OG. Các nhà phát triển có nhiều kế hoạch hơn trong những tuần tới bằng cách bổ sung thêm nhiều tính năng hơn các mùa đầu khác. Mặc dù điều đáng chú ý là người chơi chắc chắn đã mất một thời gian để thích nghi với lối sống cũ của Fortnite.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *