Fortnite đã loại bỏ vĩnh viễn chế độ Trios trước khi phát hành đồ chơi theo cấp độ

Epic Games đã thông báo rằng quy mô nhóm Trios sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi Fortnite để nhường chỗ cho chế độ battle royale Xếp hạng mới.

Bản mod Trios cho Fortnite đã quay trở lại trong Chương 2 của Phần 5 khi họ tìm cách đa dạng hóa trò chơi giống như các trò chơi phổ biến như Apex Legends, trò chơi có hành lang mai mối Trios ngay từ đầu.

Sau khi Bộ ba được cung cấp, chúng được sử dụng làm tùy chọn mai mối tiêu chuẩn cho hầu hết các giải đấu và cúp tiền mặt do tính phổ biến rộng rãi của chúng trong bối cảnh cạnh tranh.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, với việc FNCS chuyển sang Duos trong năm nay, Fortnite đã thực hiện một sự điều chỉnh đáng kể cho trò chơi bằng cách giới thiệu Stage Play.

Do đó, Epic đã xóa vĩnh viễn chế độ Trios, vốn đã thu hút sự chú ý của những người nghiệp dư, trong nỗ lực tạo sân chơi bình đẳng cho lối chơi cạnh tranh giữa người chơi chuyên nghiệp và người chơi bình thường.

Chế độ trò chơi xếp hạng FortniteTrò chơi sử thi

Bộ ba vòm từ chế độ Fortnite Battle Royale và Zero Build

Sau khi giới thiệu chế độ Xếp hạng với bản cập nhật v24.40, Fortnite đã đưa ra quyết định hoành tráng là loại bỏ vĩnh viễn sảnh Trios khỏi chế độ Battle Royale và Zero Build.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đây là bản cập nhật lớn đầu tiên cho hệ thống sảnh của trò chơi kể từ khi Epic triển khai Trios vào năm 2019.

Chế độ Xếp hạng mới, khi được phát hành sẽ có các quy mô nhóm sau:

  • Battle Royale: Solo, Duos và Squads
  • Không xây dựng: Duos

Các chuyên gia như SypherPK đã chia sẻ chúng suy nghĩ về việc loại bỏ quy mô nhóm của Trios, giải thích rằng “số lượng người chơi có thể thực sự bùng nổ và thời gian theo lượt có thể vượt khỏi tầm kiểm soát” nếu Trios tiếp tục giới thiệu chế độ Bậc.

Người ta cũng đã xác nhận rằng chế độ Xếp hạng mới sẽ thay thế chế độ Đấu trường, đây là điều kiện tiên quyết để tham gia các sự kiện cạnh tranh theo cấp độ trong trò chơi. Vì mọi người đều có cơ hội bình đẳng để cạnh tranh trong Đấu xếp hạng, kết quả lâu dài sẽ rất thú vị để xem.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *