Fortnite cuối cùng đã thêm chế độ xếp hạng và người chơi rất hào hứng

Epic Games đã công bố chế độ xếp hạng cho Fortnite và các thành viên cộng đồng đã ăn mừng sự bổ sung đã được chờ đợi từ lâu này.

Fortnite tham gia vào danh sách ngày càng nhiều các tựa game battle royale khác bao gồm chế độ cạnh tranh. Trong bản cập nhật theo mùa mới nhất của Apex Legends, Reverawn Entertainment đã đại tu toàn bộ lối chơi Xếp hạng với hệ thống tính điểm mới và các bản cập nhật quan trọng về mai mối.

Activision đã làm theo bằng cách thêm chế độ Cấp độ chơi của riêng mình, có hệ thống xếp hạng kỹ năng bảy phần toàn diện và phần thưởng. Valorant tiến thêm một bước, mang đến cho người chơi cơ hội giành được vị trí tuyển thủ chuyên nghiệp thông qua chế độ cạnh tranh.

Chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi Fortnite quyết định tham gia cuộc vui.

Fortnite công bố chế độ xếp hạng

Vào ngày 12 tháng 5, Trò chơi sử thi đã thông báo: “Sắp có một cách mới để lấy Victory Royale… Bạn sẽ lên hạng chứ?”

Fortnite đã nuôi dưỡng một cộng đồng cạnh tranh mạnh mẽ trong những năm qua, tổ chức các giải đấu hàng năm để giành giải thưởng tiền mặt lớn. Battle royale cũng đã tổ chức Cash Cup, là giải đấu nhỏ hàng tuần mang đến cho những người chơi giỏi nhất cơ hội kiếm tiền và chứng minh kỹ năng của họ trước những người chơi giỏi nhất trong khu vực và trên nền tảng của họ.

Tuy nhiên, đây sẽ là chế độ cạnh tranh chuyên dụng đầu tiên trong lịch sử Fortnite và người hâm mộ rất phấn khích trước thông báo này.

NICKMERCS đã trả lời: “Mọi Battle Royale triển khai chế độ xếp hạng đều là một W chính. Thực sự hy vọng tất cả họ tiếp tục làm việc và cải thiện môi trường cạnh tranh này.”

Jack”Lòng can đảm” Dunlop trả lời đơn giản bằng cách nói: “Chế độ xếp hạng Fortnite… Cuối cùng.”

Jake may mắn tuyên bố: “Fortnite thực sự rất giỏi trong việc thu hút lại ngay khi bạn nghĩ rằng mình đã tiếp tục.”

Thật không may, không có nhiều hơn để đạt được từ thông báo này. Video vừa cho người hâm mộ xem trước các phù hiệu cấp bậc khác nhau. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cập nhật khi chúng tôi tìm hiểu thêm về chế độ cạnh tranh, vì vậy hãy nhớ cập nhật tất cả các tin tức về Fortnite của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *