Fortnite cuối cùng cũng nhận được cuộc đại tu giao diện người dùng được chờ đợi từ lâu

Sự kiện Halloween thường niên của Fortnite Fortnitemares 2023 đã mang đến cuộc đại tu giao diện người dùng được chờ đợi từ lâu của trò chơi. Đây là tất cả những gì chúng tôi biết về bản cập nhật.

Fortnite đã trải qua nhiều thay đổi về Giao diện người dùng trong hệ thống menu trong nhiều năm kể từ khi trò chơi phát hành vào năm 2017.

Mặc dù có một số cập nhật nhỏ nhưng không có bất kỳ thay đổi lớn nào kể từ Chương 2, gần bốn năm trước. Giờ đây, với bản cập nhật Fortnitemares 2023, Epic Games đã đại tu hoàn toàn hệ thống khi họ quyết định hướng tới một cách tiếp cận rõ ràng hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đây là những gì đã thay đổi trong hệ thống menu đã bị loại bỏ giữa Chương 4 của Phần 4 như một phần của bản cập nhật Fortnitemares năm nay.

Cập nhật menu UI Fortnite và những thay đổi mới

Sảnh Fortnite hoàn toàn mới và trình đơn giao diện người dùng mang đến một hệ thống menu đơn giản và dễ sử dụng hơn. Epic Games đã loại bỏ các nút và hình ảnh hình chữ nhật nghiêng cổ điển để có một loạt biểu tượng nhỏ hơn với các cạnh cong.

Toàn bộ giao diện người dùng đã được cải tiến cho mỗi trang thiết lập, từ màn hình sảnh cho đến Cửa hàng Vật phẩm.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một thay đổi đáng chú ý là các tùy chọn sảnh đã được chuyển sang bên trái màn hình, thay vì đặt ở cả hai bên và đông đúc hơn ở giữa màn hình. Tuy nhiên, thanh menu chính vẫn nằm ở giữa màn hình, với cấp độ của bạn được hiển thị ở dưới cùng bên phải.

Nhìn chung, trọng tâm của nhà phát triển rõ ràng là giúp việc điều hướng nhanh chóng qua từng trang menu trở nên dễ dàng hơn như bạn sẽ sớm nhận thấy. Ví dụ: trong bộ điều khiển Item Shop, giờ đây người dùng có thể truy cập các tab thanh bên bằng cách nhấn nút để chuyển giữa các tab nhanh hơn.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một trong những tính năng thú vị khác là việc bổ sung tính năng tìm kiếm trong tab Discover Fortnite giúp người chơi dễ dàng tìm thấy bản đồ người sáng tạo yêu thích của mình mà không cần phải tìm kiếm mã đảo.

Chắc chắn sẽ rất thú vị khi xem cách người chơi phản ứng với những thay đổi lớn, vì vậy hãy nhớ tự mình kiểm tra nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *