Fortnite Creative Mod xé toạc Brookhaven của Roblox và người hâm mộ không thể tin được

Brookhaven RP, một trong những trải nghiệm Roblox nổi tiếng nhất, hiện đã được sao chép trong chế độ Sáng tạo của Fortnite, khiến người hâm mộ trên mạng xã hội ngạc nhiên. Đây là hòn đảo của Fortnite giống với trải nghiệm Roblox phổ biến đến mức nào cũng như phản ứng của người hâm mộ.

Roblox đã phát triển từ nguồn gốc là một nền tảng để người dùng xây dựng và chơi với các khối cho đến trạng thái hiện tại là một hệ sinh thái rộng lớn và năng động gồm những trải nghiệm do người dùng tạo ra. Trong số đó, Brookhaven RP nổi bật là một trò chơi đã chiếm được cảm tình của hàng triệu người chơi kể từ khi trải nghiệm nhập vai năng động này ngày càng phổ biến trong những năm qua.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặt khác, UEFN (Unreal Engine cho Fortnite) là sự kết hợp giữa Unreal Engine 4 với Chế độ sáng tạo Fortnite và là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Roblox Studio. Số lượng lớn các thể loại trò chơi độc đáo và trải nghiệm người dùng có thể có trong UEFN khiến cộng đồng trò chơi phải kinh ngạc.

Trò chơi sử thi

Brookhaven của Roblox được sao chép hoàn hảo trong Fortnite Creative, bao gồm cả các tòa nhà mang tính biểu tượng của nó.

Những người sáng tạo trò chơi đã tạo ra nhiều trải nghiệm tương tác khác nhau, từ các cuộc thám hiểm giải đố và phòng thoát hiểm cho đến các mô phỏng và sáng tạo sống động như thật lấy cảm hứng từ các trò chơi phổ biến bao gồm UNO, Only Up và các trò chơi khác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, một trong những trò chơi Roblox phổ biến nhất, Brookhaven RP, đã được những người sáng tạo Fortnite khác sao chép ở chế độ Sáng tạo. Vì vậy, người hâm mộ trò chơi gốc đã rất hoang mang.

Một người hâm mộ Brookhaven Roblox đã rất ngạc nhiên trước bản sao Fortnite Creative của anh ấy

MỘT bài đăng X gần đây bởi người truyền phát Roblox, KreekCraft chỉ ra rằng Brookhaven RP đã chuyển sang Fortnite. Khi nhìn thấy tựa đề được sao chép, anh ấy đã nói đùa về khả năng hợp tác giữa hai trò chơi. Sau đó, người phát trực tiếp này đã chỉ ra rằng Brookhaven hiện cũng là một trong những trải nghiệm UEFN tốt nhất trong Fortnite.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

trò chơi Wolfpaq đã tạo ra trải nghiệm Brookhaven ban đầu trên Roblox, trong khi bdd tạo ra bản sao chép Fortnite của nó. Do đó, người hâm mộ đang suy đoán rằng Wolfpaq đã không cấp phép cho trò chơi bản sao bdd Fortnite Creative.

Ngoài ra, các cuộc tấn công DMCA của Fortnite nhẹ nhàng hơn nhiều so với Roblox, khiến người hâm mộ Brookhaven càng phẫn nộ hơn trước sự tồn tại của những bản sao như vậy trong UEFN và mức độ phổ biến ngày càng tăng của nó ở đó.

Một người hâm mộ như vậy đã nói: “Tôi rất ngạc nhiên là họ vẫn chưa nhận được bản quyền.” Một người khác nói: “Thật điên rồ khi Fortnite có thể thoát khỏi hành vi vi phạm bản quyền rõ ràng, nhưng Roblox lại bị DMCA phá hủy.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

MỘT Người dùng thứ ba được thêm vào chỉ ra một trò chơi Roblox phổ biến khác là Fortnite, “Tôi thấy Phasmophobia ở đó. Đã đến lúc chúng ta chơi lại (trong Fortnite).”

Mặc dù chưa có thông tin chính thức từ Wolfpaq Games về tình huống này, nhưng người chơi Fortnite đang thưởng thức trò chơi Roblox nổi tiếng tại UEFN (Mã đảo: 8794-8292-7360).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *