Fortnite công bố thay đổi áo giáp sau phản ứng dữ dội của người chơi

Fortnite đã tăng tỷ lệ xuất hiện cho áo giáp lớn và nhỏ sau khi cộng đồng báo cáo khó tìm thấy chúng trên bản đồ.

Fortnite đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng đáng kể về số lượng người chơi kể từ khi quay trở lại cội nguồn với việc phát hành Fortnite OG vào ngày 3 tháng 11. Trò chơi thậm chí còn phá kỷ lục về số người chơi đồng thời, đạt hơn 44 triệu trong một ngày.

Sự trở lại của bản đồ gốc từ năm 2018 đi kèm với việc bổ sung các loại vũ khí và skin phổ biến nhất của trò chơi. Người chơi có thể quay trở lại thời kỳ sử dụng trang phục hiệp sĩ khi trốn trong bụi rậm với súng săn – nhưng đó không phải là tất cả những gì được thêm vào.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chug Jug yêu quý của Fortnite cũng đã trở lại trò chơi. Tuy nhiên, người chơi bắt đầu nhận ra rằng những vật phẩm huyền thoại dễ tìm hơn một số thứ cơ bản của trò chơi.

Fortnite bổ sung thêm áo giáp trong khi vẫn giữ được cảm giác OG

Vào ngày 6 tháng 11, tài khoản trạng thái Fortnite trên Twitter đã phát hành bản cập nhật về thảm họa thuốc áo giáp. Bài đăng giải thích rằng người chơi sẽ không thể tìm thấy thêm khiên trên bản đồ nếu không có trải nghiệm OG.

“Điều chỉnh số dư,” đã công bố Fortnite. “Chúng tôi đã tăng nhẹ tỷ lệ rơi ra cả Thuốc Giáp Nhỏ và Thuốc Giáp trong Battle Royale trong khi vẫn giữ mọi thứ OG.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sự thay đổi này được coi là một “chữ W lớn” đối với cơ sở người hâm mộ. Các câu trả lời bên dưới thông báo tràn ngập người chơi vui mừng trước sự điều chỉnh. Người truyền phát Fortnite nổi tiếng Symfuhny cũng phản hồi bài đăng, bắt chước sự thú vị của những phản hồi khác.

“Nào,” Symfuhny nói.

Mùa Fortnite OG vừa mới bắt đầu và vẫn còn một chặng đường dài phía trước, đặc biệt là với việc Fortnite dự kiến ​​sẽ bổ sung nhiều nội dung hơn các mùa trước trong những tuần tới.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *