Fortnite có đội hình OG PlayStation All-Stars và người hâm mộ rất phấn khích

Epic Games đã thêm giao diện Raiden vào Fortnite, điều này có nghĩa là Battle Royale có một đội hình đầy đủ các giao diện từ trò chơi PlayStation All-Stars của năm qua.

Fortnite đã trở nên nổi tiếng nhờ hợp tác với các thương hiệu và nhượng quyền thương mại lớn, chẳng hạn như Dragon Ball, Family Guy, v.v. để tạo ra một số giao diện thú vị nhất trong ngành công nghiệp trò chơi. Trong Chương 5 Trò chơi sử thi Phần 1 đã thêm giao diện Peter Griffin vào Battle Pass mà người chơi yêu thích.

Hiện tại, trong Fortnite, có giao diện Solid Snake từ Metal Gear Solid, đây là phần thưởng bổ sung cũng có thể nhận được từ Battle Pass. Giờ đây, Epic Games đã bổ sung thêm skin của Raiden, một nhân vật khác trong cùng thương hiệu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Trò chơi sử thi

Da Raiden trong Fortnite

Người chơi Fortnite đã rất phấn khích khi họ nhận ra rằng, cùng với Kratos, Nathan Drake và Isaac Clarke, còn có một danh sách đầy đủ các giao diện PlayStation All-Stars Battle Royale.

Fortnite có đội hình PlayStation All-Stars Battle Royale đầy đủ

Người dùng One X đã khiến một số người hâm mộ Fortnite phát điên sau khi họ chia sẻ một bài đăng lên mạng xã hội cho thấy rằng có thể chơi với đầy đủ các Trang phục Battle Royale All-Star.

Họ cho biết: “Với Raiden được thêm vào Fortnite, giờ đây bạn có thể chính thức có đầy đủ các nhân vật từ PlayStation All-Stars Battle Royale”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một số người hâm mộ Fortnite đã phản ứng cực kỳ cường điệu với bài đăng. “ĐÓ LÀ ĐIỀU TÔI ĐANG NÓI. THẬT TUYỆT VỜI”, một người chơi rất vui mừng. “Cuối cùng, PlayStation tất cả các ngôi sao, trở lại cùng nhau một lần nữa” một người khác bình luận.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tạo lại một đội với bạn bè của mình và hiện không sở hữu các trang phục, bạn sẽ phải đợi cho đến khi họ quay lại câu chuyện vì một số trang phục đó hiện không có sẵn. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn nếu họ quay lại Cửa hàng vật phẩm Fortnite để bạn và bạn bè của bạn có thể kiếm được Hoàng gia chiến thắng theo phong cách PlayStation cổ điển.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *