Fortnite Chương 4 Phần OG Battle Pass bị rò rỉ: Phối lại giao diện, cấp độ và hơn thế nữa

Fortnite Chương 4 Phần OG sắp được phát hành và như mọi khi, người chơi đang kiên nhẫn chờ đợi Battle Pass mới cùng với tất cả các phụ kiện được tiết lộ. Trước khi điều đó xảy ra, đây là tất cả các rò rỉ để bạn kiểm tra.

Battle Pass theo mùa luôn là một trong những phần được mong đợi nhất trong mỗi Phần mới trong Fortnite. Tương tự như vậy, khi toàn bộ trò chơi đi ngược dòng ký ức và quay trở lại Chương 1, người hâm mộ rất hào hứng muốn xem OG Pass sẽ có những gì dành cho họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi chúng ta phải đợi cho đến khi phần cuối của Phần sắp tới được phát hành, đã có một số thông tin rò rỉ lan truyền trên mạng. Bắt đầu từ một số giao diện mới cho đến thời lượng ngắn hơn, nếu tin rò rỉ này được tin tưởng thì chúng ta sẽ có được trải nghiệm Battle Pass mới trong Fortnite Chương 4 Phần OG.

Sau đó, hãy cùng tìm hiểu và xem tất cả các thông tin rò rỉ về Chương 4 OG Battle Pass sắp tới trong trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tất cả Fortnite Chương 4 Season OG Battle Pass bị rò rỉ

Đúng như mong đợi từ mọi Battle Pass trong Fortnite, lần lặp lại này cho Mùa OG cũng sẽ có một số trang phục mới để người chơi yêu cầu. Một số giao diện đã bị rò rỉ cho đến nay bao gồm:

  • Hiệp sĩ Spectra (Có thể tùy chỉnh)
  • Lynx phản bội cơn bão đen tối
  • Giáp Harbinger Omegarok
  • Bản phối lại của Peely

Ngoài ra, có tin đồn rằng sẽ có Cấp độ thưởng để người chơi kiếm thêm phần thưởng sau khi hoàn thành các đường Pass thông thường.

Ngoài ra còn có một số loại mỹ phẩm khác như emote và contrails. Tuy nhiên, ngoài phần thưởng, người chơi có thể nhận thấy một số thay đổi về cấu trúc tổng thể của OG Pass so với Battle Pass thông thường trong Fortnite.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Theo một công cụ khai thác dữ liệu Fortnite nổi tiếng, iFireMonkey, OG Pass không giống như một mùa giải đầy đủ và chỉ có tổng cộng 50 phần thưởng – một nửa số phần thưởng thường có trong Battle Pass. Ngoài ra, Battle Pass này không có bất kỳ tính năng co-op nào.

Ngược lại với các công cụ khai thác dữ liệu Fortnite khác, HypeX đã hé lộ rằng mùa phim sắp tới sẽ kết thúc vào ngày 3 tháng 12, chỉ 30 ngày sau khi phát hành. Nếu thông tin rò rỉ này thực sự là sự thật thì có thể nói rằng Chapter 4 Season OG là một sự xao lãng trong câu chuyện của Fortnite và Epic Games có thể đang lên kế hoạch gì đó lớn lao trước cuối năm nay.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, tất cả những điều này vẫn chỉ là suy đoán cho đến khi bản cập nhật xuất hiện trực tuyến trên các máy chủ chính thức và chúng tôi có thêm thông tin.

Khi bạn ở đây, hãy xem thêm một số hướng dẫn về Fortnite bên dưới:

Cách cưỡi thú | Cách chơi màn hình chia nhỏ Fortnite | Mã trò chơi Fortnite Gun | Cách tăng cấp nhanh trong Fortnite | Cách nhận V-Bucks trong Fortnite | Mã Fortnite Deathrun tốt nhất cho chế độ Sáng tạo | Da hiếm nhất trong Fortnite

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *