Fortnite Chương 4 Phần 3 tiết lộ một con chim ăn thịt có thể cưỡi được và Optimus Prime

Đoạn giới thiệu chính thức cho Fortnite Chương 4 Phần 3 đã được tiết lộ trong Summer Game Fest 2023, giới thiệu các tính năng mới như chim ăn thịt có thể điều khiển được, dây leo mài và da Optimus Prime.

Fortnite Chương 4 Phần 3 sẽ bắt đầu vào thứ Sáu, ngày 9 tháng 6 năm 2023 và người hâm mộ vừa được xem những gì họ có thể mong đợi từ phần mới với đoạn giới thiệu chính thức.

Đoạn phim dài hai phút, ra mắt trong buổi phát trực tiếp Lễ hội trò chơi mùa hè năm nay, mở rộng chủ đề WILDS của mùa giải sắp tới bằng cách giới thiệu nhiều tính năng và thay đổi bản đồ theo chủ đề rừng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Xem đoạn giới thiệu tiết lộ chính thức cho Fortnite Chương 4 Phần 3: WILDS bên dưới.

Sẽ không lâu nữa trước khi bạn có thể tham gia vào mùa giải mới của Fortnite, vì nó dự kiến ​​sẽ ra mắt vào thứ Sáu, ngày 9 tháng 6 năm 2023 – mặc dù có thể sẽ có một khoảng thời gian tạm ngừng trước khi bản cập nhật được phát hành.

Để phù hợp với truyền thống có ít nhất một crossover lớn trong Battle Pass mỗi mùa, trước đó đã có thông báo rằng Optimus Prime sẽ xuất hiện trong Fortnite Chương 4 Phần 3 để quảng bá cho bộ phim mới Transformers: Rise of the Beasts.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đoạn giới thiệu tiết lộ đã cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về Optimus Prime đang hoạt động – cũng như một vũ khí hoàn toàn mới – và chúng ta có cảm giác rằng nó sẽ trở thành một skin khá phổ biến đối với những người hâm mộ Fortnite và Transformers.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *