Fortnite: Cách nhận phần thưởng Elder Scrolls Online miễn phí

Người hâm mộ Fortnite và Elder Scrolls Online sẽ rất vui khi biết rằng Epic Games gần đây đã công bố chương trình khuyến mãi miễn phí giữa hai trò chơi. Sự hợp tác mang đến cho người chơi Fortnite phần thưởng mỹ phẩm miễn phí theo chủ đề xoay quanh trò chơi Bethesda. Đây là cách bạn có thể lấy nó dễ dàng.

Chế độ Battle Royale sáng tạo của Fortnite đã khiến nó trở thành một trong những trò chơi nhiều người chơi trực tuyến phổ biến nhất. Tuy nhiên, MMORPG cực kỳ nổi tiếng của Bethesda, Elder Scrolls Online, đã tạo nên làn sóng trong thể loại nhiều người chơi trước khi Fortnite tham gia.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Elder Scrolls Online (viết tắt là ESO) tiếp tục phát triển mạnh với hơn 4 triệu người chơi hoạt động hàng tháng nhờ sự tận tâm của Bethesda đối với các bản cập nhật mới thường xuyên. Nhiệm vụ, chế tạo, khám phá hầm ngục và các trận chiến PvP chỉ là một số hoạt động dành cho người chơi trong ESO.

Mặc dù trò chơi có sẵn với giá tối thiểu là 19,99 đô la, Epic Games Store đã công bố kế hoạch cung cấp miễn phí cho người dùng cũng như một số phần thưởng bổ sung cho người chơi Fortnite. Đây là mọi thứ bạn cần biết về cách nhận phần thưởng ESO trong Fortnite.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Trò chơi sử thi

Người chơi có thể nhận lại bling miễn phí bằng cách yêu cầu ESO từ Epic Games Store.

Nhận mỹ phẩm Elder Scrolls Online miễn phí trong Fortnite

Vào ngày 20 tháng 7 năm 2023, Epic Games đã tweet rằng Elder Scrolls Online sẽ được cung cấp miễn phí trên Epic Games Store. Cho đến ngày 27 tháng 7 năm 2023người chơi có thể lấy một bản sao của trò chơi miễn phí.

MỘT Sigil từ Alliance War Back Bling sẽ được trao cho những người chơi Fortnite yêu cầu ESO trong thời gian ưu đãi hoặc mua nó từ cửa hàng Epic Games trong tương lai với giá 19,99 đô la. Tuy nhiên, back bling có thể được yêu cầu bất cứ lúc nào trước ngày 20 tháng 7 năm 2024miễn là trò chơi được mua từ cửa hàng.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tất cả những gì bạn phải làm là khởi chạy Fortnite sau khi mua ESO từ Epic Games Store và bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi lấy lại bling trong trò chơi và đặt nó vào tủ khóa của mình. Tuy nhiên, rò rỉ gần đây bởi công cụ khai thác dữ liệu nổi tiếng HYPEX cũng gợi ý về một chiếc cuốc Fortnite có tên là Ebonheart Battleaxe và một mặt sau cùng tên cũng sẽ là một phần của chương trình khuyến mãi trong tương lai gần.

Tin đồn nói rằng cả hai phần thưởng sẽ được trao cho người chơi Fortnite sau khi họ chơi ESO và đạt được một số thành tích nhất định. Mặc dù cho đến nay vẫn chưa có thông tin chính thức nào từ Epic Games về nó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vậy là bạn đã có nó – đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc nhận phần thưởng Elder Scrolls Online miễn phí trong Fortnite!

Hãy nhớ truy cập trang Fortnite chuyên dụng của chúng tôi để biết tất cả các bản cập nhật mới nhất và xem thêm một số hướng dẫn bên dưới:

Cách lên cấp nhanh trong Fortnite | Cách nhận V-Bucks trong Fortnite | Da hiếm nhất trong Fortnite | Da Fortnite tốt nhất bao giờ hết là gì? | Có bao nhiêu người chơi Fortnite? | Cách giành chiến thắng trong Fortnite | Cách giới thiệu bạn bè trong Fortnite | Tất cả các giao thoa & hợp tác của Fortnite | Vũ khí tốt nhất trong Fortnite | Điểm hạ cánh Fortnite tốt nhất | Danh sách khiêu vũ Fortnite | Nơi tìm tất cả vũ khí Kỳ lạ & Thần thoại trong Fortnite | Có bất kỳ mã V-Bucks miễn phí nào trong Fortnite không? | Cách chơi Fortnite chia đôi màn hình | Cách nhận skin Fortnite miễn phí

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *