Fortnite: Cách đi từ Kenjutsu Crossing đến Knotty Nets mà không cần chạm vào nước

Nhiệm vụ Purradise mới được thêm vào trong Fortnite Chương 4 Phần 3 yêu cầu người chơi di chuyển từ Kenjutsu Crossing đến Knotty Nets mà không cần chạm vào nước. Mặc dù nhiệm vụ có vẻ hơi phức tạp nhưng đây là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để thực hiện.

Người chơi Fortnite thường tìm kiếm các nhiệm vụ vì chúng cung cấp cho họ XP miễn phí, thứ rất hữu ích để tăng cấp trong Battle Pass của họ. Thay vào đó, các nhiệm vụ cụ thể hoặc liên quan đến sự kiện sẽ cấp cho họ phần thưởng mỹ phẩm độc quyền trong một thời gian giới hạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với sự kiện Summer Escape mới được phát hành, người chơi một lần nữa có cơ hội kiếm được những phần thưởng như vậy bằng cách hoàn thành một loạt thử thách đã xuất hiện trên tab Nhiệm vụ trong trò chơi. Tuy nhiên, đồng thời, một loạt nhiệm vụ mới dành riêng cho chủ sở hữu Battle Pass đã được thêm vào có tên là Nhiệm vụ Purradise.

Trò chơi sử thi

Để bắt đầu nhiệm vụ, trước tiên bạn cần hạ cánh tại Kenjutsu Crossing.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ này, người chơi sẽ có thể mở khóa skin Purradise Meowscles và nhiều phần thưởng tương tự. Một nhiệm vụ như vậy trong sê-ri yêu cầu người chơi đi Kenjutsu Crossing đến Knotty Nets mà không chạm vào nước.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đây là cách bạn có thể dễ dàng hoàn thành nó trong Fortnite để nhận phần thưởng miễn phí.

Hướng dẫn tìm kiếm Fortnite Purradise: Cách đi từ Kenjutsu Crossing đến Knotty Nets mà không cần chạm vào nước

Các nhiệm vụ Purradise mới nhất hiện đã có trong trò chơi và có thể được truy cập bằng cách chuyển đến tab Nhiệm vụ trong trò chơi. Dòng nhiệm vụ bao gồm các thử thách trị giá hai trang phải được hoàn thành để nhận được bộ mỹ phẩm Taste of Purradise.

Người chơi Fortnite đi ziplineTrò chơi sử thi

Đu dây là cách dễ nhất để đến Knotty Nets.

Một nhiệm vụ từ Trang 2 yêu cầu bạn đi từ Kenjutsu Crossing đến Knotty Nets mà không chạm vào nước. Để bắt đầu nhiệm vụ, trước tiên bạn cần hạ cánh tại Kenjutsu Crossing và lấy một số vũ khí cũng như vật phẩm tiêu hao trong trường hợp bạn gặp phải bất kỳ kẻ thù nào cản đường.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau đó, đi đến Monoliths gần Kenjutsu Crossing, nơi có Zipline trực tiếp đến Knotty Nets. Bạn có thể kiểm tra bản đồ bên dưới để biết vị trí của Ziplines dẫn đến Knotty Nets, nơi bạn có thể dễ dàng đến địa điểm mà không cần chạm vào nước.

Bản đồ Fortnite với Geysers và Ziplines được đánh dấuFortniteGG

Bản đồ Fortnite với Geysers và Ziplines được đánh dấu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đứng trên Geyser và sắp xếp lại tàu lượn của mình để hạ cánh an toàn bên trong Knotty Nets. Bản đồ trên chứa các vị trí được đánh dấu của Geyser mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy giữa hai POI.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hãy nhớ rằng, bạn phải bắt đầu hành trình đến Knotty Nets từ Kenjutsu Crossing và không được đặt chân xuống nước trên đường đi. Khi đến đó an toàn, nhiệm vụ của bạn sẽ hoàn thành và bạn sẽ được cung cấp một kiểu bổ sung cho cuốc Dune Scooper.

Vậy là xong – đó là cách bạn có thể di chuyển từ Kenjutsu Crossing đến Knotty Nets mà không cần chạm vào nước trong Fortnite Chương 4 Phần 3!

Hãy nhớ truy cập trang Fortnite chuyên dụng của chúng tôi để biết tất cả các bản cập nhật mới nhất và xem thêm một số hướng dẫn bên dưới:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cách lên cấp nhanh trong Fortnite | Cách nhận V-Bucks trong Fortnite | Da hiếm nhất trong Fortnite | Da Fortnite tốt nhất bao giờ hết là gì? | Có bao nhiêu người chơi Fortnite? | Cách giành chiến thắng trong Fortnite | Cách giới thiệu bạn bè trong Fortnite | Tất cả các giao thoa & hợp tác của Fortnite | Vũ khí tốt nhất trong Fortnite | Điểm hạ cánh Fortnite tốt nhất | Danh sách khiêu vũ Fortnite | Nơi tìm tất cả vũ khí Kỳ lạ & Thần thoại trong Fortnite | Có bất kỳ mã V-Bucks miễn phí nào trong Fortnite không? | Cách chơi Fortnite chia đôi màn hình | Cách nhận skin Fortnite miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *