Fortnite: Cách bay 100 mét trên không bằng phương tiện

Thử thách Fortnite mới được thêm vào trong dòng nhiệm vụ Summer Escape yêu cầu người chơi bay 100 mét trên không bằng một phương tiện. Vì không có phương tiện bay trong Fortnite Chương 4 Phần 3 nên việc hoàn thành các nhiệm vụ có thể khá khó khăn – vì vậy chúng tôi có một hướng dẫn ở đây để giúp bạn thực hiện.

Các nhiệm vụ trong Fortnite rất cần thiết để tiến triển trong trò chơi khi chúng thưởng cho người chơi XP và tiến tới các cấp độ Battle Pass của họ để đổi lấy việc hoàn thành một số nhiệm vụ trong trò chơi. Người chơi có nhiều cơ hội để kiếm phần thưởng và XP miễn phí trong suốt trò chơi, đặc biệt là trong các sự kiện như Summer Escape gần đây.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một dòng nhiệm vụ bổ sung, Summer Escape Quests, cung cấp phần thưởng mỹ phẩm miễn phí và XP đã được thêm vào trò chơi trong tháng này như một phần của sự kiện Fortnite mới. Dòng nhiệm vụ này có một số thử thách bất thường đưa người chơi vượt qua các bước của họ.

Vì không có phương tiện hàng không nào trên đảo trong Chương 4 Phần 3, nên việc hoàn thành một nhiệm vụ yêu cầu bạn di chuyển 100 mét trên không là một thách thức rất lớn. Tuy nhiên, các phương tiện Fortnite hiện tại đáp ứng nhu cầu tìm kiếm trong thời gian ngắn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đây là cách dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ Fortnite này.

Trò chơi sử thi

Trước tiên, người chơi cần mua một phương tiện và phóng nó từ một khu vực cao.

Cách bay 100 mét trên không bằng phương tiện trong Fortnite Chương 4 Phần 3

Bạn cần thành thạo các phương tiện khác nhau có sẵn trên đảo Fortnite trước khi có thể bắt đầu nhiệm vụ. Trong số các phương tiện có sẵn trong mùa giải này là: OG Bear, Mudflap, Rogue Bike, Nitro Drifter và Dirt Bike.

Tuy nhiên, khả năng nâng cấp Rogue Bike sẽ cho phép bạn bay xa hơn trong không trung, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nó. Để bắt đầu nhiệm vụ này, bạn nên đến Mega City và lấy Rogue Bike.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi bạn đã hoàn thành việc đó, hãy lái xe về phía tây đến Mega City đồi dốc gần với POI. Khi lên đến đỉnh, bạn sẽ có thể nhìn thấy Mega City POI trước mặt.

Rogue Bike bay về phía Mega City trong FortniteTrò chơi sử thi

Hãy chắc chắn rằng bạn tiếp tục tăng tốc cho phương tiện của mình trong không khí càng lâu càng tốt để vươn xa hơn.

Chỉ cần tăng tốc Rogue Bike của bạn ra khỏi đồi và tiếp tục đi cải tiến phương tiện khi nhìn thẳng. Lặp lại quy trình cho đến khi bạn đã đi được 100 mét trên không trên phương tiện của mình. Khi bạn thực hiện xong, lời nhắc tiến độ của bạn sẽ bật lên cho bạn biết rằng nhiệm vụ Fortnite của bạn hiện đã hoàn tất.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu chọn, bạn cũng có thể sử dụng các đường dốc đã được bố trí chiến lược trên vùng đất cao trên khắp các đảo Fortnite để khởi động bất kỳ phương tiện nào. Mục tiêu là đưa phương tiện di chuyển trên không càng xa càng tốt nên bạn cần tăng tốc độ trước khi phóng từ trên cao xuống.

Vậy là bạn đã có nó – đó là tất cả những gì bạn cần biết về cách bay 100 mét trên không bằng phương tiện trong Fortnite!

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hãy nhớ truy cập trang Fortnite chuyên dụng của chúng tôi để biết tất cả các bản cập nhật mới nhất và xem thêm một số hướng dẫn bên dưới:

Cách lên cấp nhanh trong Fortnite | Cách nhận V-Bucks trong Fortnite | Da hiếm nhất trong Fortnite | Da Fortnite tốt nhất bao giờ hết là gì? | Có bao nhiêu người chơi Fortnite? | Cách giành chiến thắng trong Fortnite | Cách giới thiệu bạn bè trong Fortnite | Tất cả các giao thoa & hợp tác của Fortnite | Vũ khí tốt nhất trong Fortnite | Điểm hạ cánh Fortnite tốt nhất | Danh sách khiêu vũ Fortnite | Nơi tìm tất cả vũ khí Kỳ lạ & Thần thoại trong Fortnite | Có bất kỳ mã V-Bucks miễn phí nào trong Fortnite không? | Cách chơi Fortnite chia đôi màn hình | Cách nhận skin Fortnite miễn phí

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *