Fortnite Big Bush Bomb: Tìm vật phẩm tiện ích ở đâu?

Cắm trại trong bụi rậm là một chiến lược hiệu quả trong Fortnite, nơi người chơi ẩn nấp trong bụi rậm trước khi phục kích đối thủ và đây là lúc Big Bush Bomb phát huy tác dụng. Tiện ích này đã được thêm vào trong Chương 4 để tạo điều kiện thuận lợi cho chiến lược này khi đang di chuyển và đây là nơi bạn có thể dễ dàng tìm thấy nó trong trò chơi.

Trong Fortnite Battle Royale, người chơi luôn tìm kiếm những cách mới để vượt qua đối thủ và giành được Victory Royale đáng thèm muốn. Chiến lược “cắm trại trong bụi rậm” đã phổ biến trong những năm qua và thường được người chơi khen ngợi cũng như chế giễu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đây là một kỹ thuật trong các trận đấu Battle Royale, nơi người chơi tìm chỗ ẩn nấp và ẩn nấp trong các bụi cây được đặt khắp bản đồ. Bằng cách thu mình trong bụi rậm, người chơi có thể giảm đáng kể tầm nhìn của mình đối với những người chơi khác, giúp họ có thể quan sát xung quanh.

Với sự ra đời của Big Bush Bomb trong Chương 4, người chơi có thể sử dụng một bụi cây lớn để ẩn nấp hoàn toàn bên trong và âm thầm bắt giữ đối thủ của mình. Đây là nơi bạn có thể tìm thấy chúng trên đảo Fortnite.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Trò chơi sử thi

Người chơi có thể ném Big Bush Bombs trên mọi loại địa hình trên hòn đảo Fortnite.

Tìm Big Bush Bomb ở đâu trong Fortnite Chương 4 Phần 3?

Big Bush Bomb là một vật phẩm tiện ích trong Fortnite Battle Royale có thể dễ dàng thực hiện được tìm thấy dưới dạng chiến lợi phẩm trên sàn và trong rương trên khắp hòn đảo. Vật phẩm này chỉ có trong Hiếm và bạn có thể lưu trữ nó trong một kích thước ngăn xếp tối đa 4 trong kho của bạn.

Nó hoạt động giống như bất kỳ vật phẩm ném nào khác trên đảo Battle Royale, vì vậy hãy trang bị và ném nó vào bất cứ đâu bạn muốn. Khi tung, một bụi cây lớn sẽ xuất hiện trước mặt bạn, là nơi ẩn nấp tuyệt vời cho các cuộc phục kích.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Trại Bush ở FortniteTrò chơi sử thi

Khi ném xuống đất, Big Bush Bomb rất hữu ích cho việc cắm trại trong bụi khi đang di chuyển.

Big Bush Bomb lần đầu tiên được giới thiệu trong Fortnite Chương 4 Phần 1, giúp người chơi dễ tiếp cận hơn với việc cắm trại trong bụi rậm. Món đồ này đã được cất giữ trong kho tiền cho đến tận bây giờ.

Trong một bản sửa lỗi gần đây khi sự kiện Summer Escape kết thúc vào ngày 18 tháng 7 năm 2023, nó đã bị hủy bỏ trong Chương 4 của Phần 3, cho phép người chơi sử dụng vật phẩm trong WILDS một cách hiệu quả để kiếm Victory Royale.

Chiến lược ‘Trại bụi rậm’ đã phổ biến kể từ Chương 1. Các vật phẩm trong bụi cây cho phép người chơi biến mình thành những tán lá nhỏ, tuy nhiên, không hiệu quả bằng một số trong số chúng có thể nhìn thấy được.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vậy là bạn đã có nó – đó là tất cả những gì bạn cần biết về nơi tìm Big Bush Bombs trong Fortnite.

Hãy nhớ truy cập trang Fortnite của chúng tôi để biết tất cả các bản cập nhật mới nhất và xem thêm một số hướng dẫn bên dưới:

Cách lên cấp nhanh trong Fortnite | Cách nhận V-Bucks trong Fortnite | Da hiếm nhất trong Fortnite | Da Fortnite tốt nhất bao giờ hết là gì? | Có bao nhiêu người chơi Fortnite? | Cách giành chiến thắng trong Fortnite | Cách giới thiệu bạn bè trong Fortnite | Tất cả các giao thoa & hợp tác của Fortnite | Vũ khí tốt nhất trong Fortnite | Điểm hạ cánh Fortnite tốt nhất | Danh sách khiêu vũ Fortnite | Nơi tìm tất cả vũ khí Kỳ lạ & Thần thoại trong Fortnite | Có bất kỳ mã V-Bucks miễn phí nào trong Fortnite không? | Cách chơi Fortnite chia đôi màn hình | Cách nhận skin Fortnite miễn phí

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *