FNS tiết lộ đội hình Valorant trong mơ cho mùa giải VCT 2024

Trong một buổi phát trực tiếp sau khi tuyên bố tạm ngừng tham gia cuộc thi Valorant, Pujan ‘FNS’ Mehta đã tiết lộ đội hình trong mơ của mình cho mùa giải VCT 2024.

FNS tiết lộ vào ngày 19 tháng 9 rằng anh ấy sẽ rời đội NRG Esports và sẽ chuyển sang sáng tạo nội dung và phát trực tuyến. Valorant IGL là một trong những tuyển thủ thành công nhất ở Bắc Mỹ, từng vô địch Reykjavik Masters 2022 và lọt vào top ba ở nhiều giải đấu VCT quốc tế.

Chuyên gia FPS kỳ cựu cho biết, tâm trạng của anh lúc này không có tâm trạng thi đấu và sẽ thật bất công cho đồng đội nếu anh gia nhập đội với tư duy này. Mặc dù vậy, anh ấy xác nhận rằng trước đó anh ấy đã thảo luận với một số tổ chức để tham gia và có khả năng xây dựng đội hình cho mùa giải tới, trước khi quyết định từ chức.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau thông báo, FNS đã bật kênh phát trực tiếp của mình và trả lời các câu hỏi của người hâm mộ. Một trong những câu hỏi được đặt ra là danh sách mơ ước của IGL cho mùa giải VCT 2024 là gì.

Lịch trình Valorant trong mơ của FNS cho năm 2024

Cựu tuyển thủ NRG nói rằng đội hình lý tưởng của anh ấy cho mùa giải 2024 sẽ bao gồm anh ấy, Nathan ‘leaf’ Orf, Zachary ‘zekken’ Patrone, Sam ‘s0m’ Oh, và trong một thế giới lý tưởng, Ethan ‘Ethan’ Arnold.

“Đó là đội chúng tôi muốn, đó là đội hình lý tưởng mà chúng tôi muốn. Nếu chúng tôi có thể tạo ra đội hình đó, chắc chắn tôi và s0m sẽ thi đấu”, FNS nói.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Anh ấy tiếp tục giải thích rằng lá sẽ là Duelist chính trong khi zekken sẽ đóng vai Sova và Duelist phụ khi cần thiết. s0m sau đó có thể sẽ đảm nhận vai trò Bảo vệ với FNS điền vào vai Sentinel hoặc Initiator và Ethan đóng một số vai trò hỗ trợ.

Khi được hỏi đội này sẽ chơi tổ chức nào, FNS cho biết có lẽ sẽ phải là Sentinel vì họ không muốn từ bỏ zekken.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

FNS cũng đưa ra lời cảnh báo lớn về đội hình này và khả năng hợp nhất tất cả những người chơi này, đồng thời nói rằng điều đó chưa bao giờ thành hiện thực.

Tại thời điểm này trong mùa giải, Leafs hiện chưa được ký hợp đồng và Zekken và Ethan vẫn còn hợp đồng với Sentinels và Evil Geniuses. Mùa giải 202-23 của VCT vẫn tiếp tục diễn ra khi một số đội vẫn chưa hoàn thiện và công bố đội hình cho năm thi đấu tiếp theo.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *