FNS thông báo về sự ra đi của NRG khi ngôi sao Valorant chuyển từ thi đấu chuyên nghiệp sang phát trực tuyến

Ngôi sao của NRG Valorant IGL, FNS, đã tuyên bố rời khỏi đội hình VCT để chuyển từ chơi game chuyên nghiệp sang phát trực tuyến.

Pujan “FNS” Mehta là một trong những IGL Bắc Mỹ phục vụ lâu nhất của Valorant. Từ một sự nghiệp lâu dài trong CSGO và cuối cùng là chuyển đến Valorant, nơi anh đã nâng cao chiếc cúp tại Reykjyavik Masters 2022, anh được cho là một trong những ngôi sao ‘IGL’ sáng nhất trong trò chơi.

Khi mùa giải năm 2023 bắt đầu, FNS đã tiết lộ trên buổi phát trực tiếp của mình rằng anh ấy và đồng đội Sam “s0m” Oh sẽ cùng nhau rời NRG để tập trung vào phát trực tuyến đồng thời tận dụng cơ hội.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bây giờ, vào ngày 19 tháng 9, FNS đã chính thức thông báo trong một bài đăng trên Instagram rằng anh ấy sẽ rời khỏi đội hình VCT của NRG để chuyển sang phát trực tuyến.

Colin Young-Wolff/Trò chơi bạo loạn

FNS thông báo rời NRG khi anh chuyển sang phát trực tuyến

“Rõ ràng, mọi thứ đã không diễn ra như chúng tôi mong đợi từ đầu đến cuối nhưng tôi muốn cảm ơn một số người đã giúp tôi đạt đến điểm này trong sự nghiệp của mình ngay từ đầu,” FNS bắt đầu lời chia tay, gửi lời cảm ơn đến người yêu cũ lâu năm. đồng đội Austin “vi phạm” Roberts và Victor “Victor” Wong.

Anh ấy tiếp tục cảm ơn NRG và những người hâm mộ đã ủng hộ sự nghiệp của anh ấy. Về tương lai của mình, FNS cho biết, “Tôi thực sự thích phát trực tuyến trong hai ba tuần qua và mặc dù tôi đã trò chuyện với những người có khả năng thi đấu vào năm tới, nhưng trái tim tôi không muốn cạnh tranh ngay bây giờ.”

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Anh ấy tiếp tục: “Vì vậy, việc gia nhập đội sẽ không công bằng với họ. Tôi đã có rất nhiều thời gian để suy ngẫm và đi đến kết luận rằng tôi muốn tự mình xây dựng một cái gì đó.”

FNS giải thích rằng anh ấy muốn xem mình có thể phát trực tuyến được bao xa, đồng thời hứa rằng một khi hài lòng với những gì mình đã xây dựng, anh ấy sẽ quay lại thi đấu một lần nữa.

NRG hiện đang trong quá trình xây dựng lại, vì tuyển thủ ngôi sao Ardis “ardiis” Svarenieks đã được liên hệ với việc quay trở lại EMEA với NAVI, và s0m đã rời đội để tập trung vào phát trực tuyến.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

NRG vẫn chưa công bố những cầu thủ sẽ thay thế 3 cầu thủ ra đi cho mùa giải 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *