FNS không phải fan của thể thức playoff VCT Châu Mỹ: “Một trận đấu tốc độ tầm cỡ này khá tệ cho các tuyển thủ”

NRG Esports đã tham gia ba trận đấu có tỷ lệ cược cao trong ba ngày tại VCT Châu Mỹ. Trong một cuộc phỏng vấn với Dexerto, IGL Pujan ‘FNS’ Mehta thừa nhận anh ấy không phải là người hâm mộ thể thức đấu loại trực tiếp.

Theo FNS, NRG Esports không có nhiều thời gian để chuẩn bị cho vòng Playoff VCT Châu Mỹ. Với tư cách là hạt giống số ba, NRG chơi trận đầu tiên với hạt giống số sáu Evil Geniuses năm ngày sau trận đấu cuối cùng của mùa giải.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đội NRG đã thua Evil Geniuses 2-1 ở nhánh trên của vòng loại trực tiếp và bị xuống hạng ở nhánh dưới tăng tốc. Hai ngày sau, họ đánh bại FURIA với tỷ số 2-0. Giờ đây, chỉ còn 24 giờ nữa là trận đấu kết thúc, họ thấy mình phải đối đầu với Cloud9, với các suất tham dự VCT Masters Tokyo và Valorant Champions.

FNS, người đã lên tiếng về sự chán ghét của anh ấy đối với thể thức đấu loại trực tiếp và các kết quả khác của giải đấu, nói với Dexerto rằng anh ấy vẫn không thích chơi quá nhiều trận liên tiếp.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

FNS cho biết: “Tôi nghĩ một trận đấu có nhịp độ nhanh như thế này khá tệ đối với người chơi. “Có lẽ khán giả và những thứ tương tự như vậy không sao, có thể nó giúp ích cho lịch trình của họ. Nhưng điều đó chắc chắn không tốt cho các cầu thủ vì nó không cho phép chúng tôi đạt phong độ tốt nhất. Nó không cho phép chúng ta học nhiều như chúng ta có thể làm. Nó chỉ là một thể thức giải đấu thẳng đến vòng loại trực tiếp.”

NRG và FNS sẽ đấu với Cloud9 trong trận play-off tiếp theo của VCT Châu Mỹ

NRG là một đội chuẩn bị sẵn sàng, được biết đến với khả năng chống lại đối thủ của họ cùng với việc thay đổi cách họ chơi để luôn dẫn đầu meta.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với thể thức loại trực tiếp tăng tốc, một sự thay đổi so với mùa giải thông thường, nơi các đội có cả tuần giữa các trận đấu, sẽ có rất ít thời gian để chuẩn bị cho các đối thủ mới.

“Điều đó chắc chắn làm tăng thêm áp lực chung, chỉ là bạn không bao giờ thực sự có thời gian nghỉ ngơi để tập trung và tái tạo lại bản thân, xây dựng lại, tạo ra một diện mạo mới. Vì về cơ bản, bạn chỉ tham gia với một ngày chuẩn bị tối đa,” FNS cho biết.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đối với trận đấu của NRG với FURIA Esports, đội đã quyết định thay đổi thành phần của mình trên Haven, với FNS mặc Viper. IGL cho biết anh ấy chỉ có một buổi luyện tập tốt với Đặc vụ trước trận đấu vì anh ấy chưa từng chơi với anh ấy ở Haven trước đây.

FNS cũng tiết lộ rằng anh ấy và huấn luyện viên trưởng của mình ngủ tổng cộng khoảng 7 tiếng rưỡi vào đêm trước trận đấu.

Trận đấu tiếp theo của NRG trong giải đấu là trận đấu với Cloud9. Người chiến thắng trong trận đấu sẽ tiến vào trận chung kết khung thấp hơn vào Thứ Bảy, gặp người thua cuộc trong LOUD vs Evil Geniuses. Nếu NRG lọt vào trận chung kết vào Chủ nhật, họ sẽ chơi năm trận chỉ trong sáu ngày.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

FNS cho biết: “Tôi không hiểu làm thế nào mà tất cả những điều này cần được giải quyết trong một tuần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *