FNS giải thích chuyện gì đã xảy ra với NRG trong mùa VCT 2023 gập ghềnh

Pujan ‘FNS’ Mehta nói về những khó khăn của NRG Esports trong mùa giải VCT 2023 và lý do tại sao đội hình không hoạt động tốt như lẽ ra trên giấy tờ.

NRG Esports đã có một mùa giải VCT 2023 khá thành công nhưng lại không đạt được những tiêu chuẩn mà nó và cộng đồng đã đặt ra. Với cốt lõi là đội hình giành cúp năm 2022 của OpTic Gaming, nhiều người kỳ vọng đội sẽ tranh giành danh hiệu.

Thay vào đó, đội đã đạt đến đỉnh cao với vị trí thứ 4 tại VCT Masters Tokyo và sớm bị loại khỏi Valorant Champions 2023 dưới tay Bilibili Gaming. Những rạn nứt trong đội hình bắt đầu lộ rõ ​​​​trong mùa giải VCT Châu Mỹ, khi đội IGL thừa nhận rằng họ đã thi đấu không theo tiêu chuẩn của mình và buộc phải quay trở lại với một lựa chọn thoải mái ở giữa mùa giải.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi nghĩ đã có lúc chúng tôi chơi không để thua nhiều hơn là để thắng. Vì vậy, đó là giải pháp cuối cùng của tôi”, FNS nói với Dexerto vào tháng Tư.

FNS nói về những khó khăn của NRG trong mùa giải 2023

Trong buổi phát sóng trực tiếp vào ngày 14 tháng 9, FNS đã nói về chính xác những gì đã xảy ra với đội hình của NRG trong mùa giải đầy biến động của họ.

Anh ấy nói: “Không phải lúc nào chúng tôi cũng có được phản ứng hóa học tốt. “Nó rất không nhất quán. Mỗi trận đấu đều giống như một cuộc chiến để giành chiến thắng. Có vẻ như chúng tôi không thể áp đảo đối thủ bất cứ lúc nào. Chúng tôi hiếm khi thống trị được mọi người.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

FNS sau đó đã đề cập đến việc đội sẽ gặp khó khăn như thế nào để kết thúc các vòng đua có lợi nhuận và sẽ liên tục bỏ xa các vị trí dẫn đầu. Ông cũng chỉ ra phong độ của từng cầu thủ sẽ dao động như thế nào giữa các trận đấu.

NRG được cho là đang cơ cấu lại đội hình của mình cho mùa giải VCT 2024 khi chỉ có Victor ‘Victor’ Wong và Austin ‘đụng độ’ Roberts được đồn đại là vẫn có mặt trong đội hình xuất phát. NRG đã xóa cả Ardis ‘ardiis’ Svarenieks và Sam ‘s0m’ Oh khỏi cơ sở dữ liệu hợp đồng VCT.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

ardiis được cho là sẽ chuyển sang NAVI, trong khi s0m cho biết anh ấy sẽ quay lại phát trực tuyến và có thể quay lại thi đấu chuyên nghiệp nếu có lời đề nghị phù hợp. FNS vẫn còn hợp đồng với tổ chức này cho đến năm 2025 và vẫn chưa có ý định rời khỏi đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *