FNS đang mong đợi những thay đổi lớn đối với đội hình Sentinels của Valorant trong mùa giải

Pujan ‘FNS’ Mehta dự đoán rằng Sentinels sẽ cải tổ đội hình Valorant của họ vào cuối mùa giải. Theo người đứng đầu trong trò chơi của NRG, chỉ có một người chơi dường như là chìa khóa.

Các Guardians rơi vào tình thế sinh tử khi tiến vào LCQ VCT Châu Mỹ, cơ hội cuối cùng của họ để cứu vãn một mùa giải đã bắt đầu với rất nhiều hứa hẹn.

Sau khi kết thúc mùa giải American League ở vị trí thứ bảy, Sentinels sẽ đối đầu với 100 Thieves trong một trận đấu được đánh giá cao vào ngày 16 tháng 7. Người chiến thắng sẽ bước vào giai đoạn loại trực tiếp kép, trong khi người thua cuộc sẽ thấy mùa giải của họ kết thúc.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Trò chơi Robert Paul/Rio

Sentinels sẽ hoạt động trở lại vào ngày 16 tháng 7 chống lại 100 Thieves

Đối với một số đội VCT, hoạt động chuyển nhượng nhộn nhịp ngày càng trở nên ám ảnh hơn khi mùa giải kết thúc. Và FNS tin rằng đội hình của Sentinels sẽ có ngày của mình vì đội sẽ phải trao đổi một số cầu thủ vào cuối mùa giải.

Gần đây, anh ấy nói: “Có một tỷ lệ phần trăm tiêu cực rằng Sentinel sẽ vẫn như cũ. “Tôi sẽ đặt cược toàn bộ tài khoản ngân hàng của mình vào sự thật rằng không có cơ hội lớn nào để Brazil ở lại đội tuyển.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Dự đoán của tôi? Sacy và pANcada trở lại đội tuyển Brazil để không phải nói tiếng Anh. Đó là giả định của tôi. Những người bảo vệ có thể sẽ cố gắng giữ zekken. Chúng tôi không biết nếu TenZ sẽ chơi. Và Jimmy [Marved] đã dừng lại Điều gì ngăn anh ta dừng lại?

Gustavo ‘Sacy’ Rossi và Bryan ‘pANcada’ Luna gia nhập Sentinels vào cuối năm 2022 sau khi giành được Nhà vô địch Valorant năm 2022 với LOUD. Jimmy ‘Marved’ Nguyen được chọn vào tháng 3, ban đầu là dự bị trước khi trở thành người bắt đầu sau sự ra đi của Rory ‘dephh’ Jackson.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

TenZ là cầu thủ duy nhất mà Sentinels giữ lại trong danh sách năm 2022. Cầu thủ người Canada đã bỏ lỡ hai tuần thi đấu trong mùa giải này vì chấn thương ngón tay và bệnh tật.

Mặc dù FNS mong đợi rằng Sentinels sẽ cải tổ lại đội hình của họ, nhưng tâm trạng của cả đội dường như rất tốt. Tuần trước, huấn luyện viên trưởng Adam ‘kaplan’ Kaplan nói rằng đội đã “mài máy” cho LCQ, đồng thời nói thêm rằng rất ít đội khác không làm việc chăm chỉ như Sentinels.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *