Fnatic kết thúc VCT EMEA bất bại với thành tích 9-0 hoàn hảo

Fnatic đã kết thúc mùa giải VCT EMEA của họ với thành tích bất bại sau khi đánh bại NAVI 2-0 để giành lấy vị trí số 1. 1 vào vòng loại trực tiếp.

Fnatic kết thúc giải VCT EMEA mà không để thua trận nào, với tỷ số 9-0 và giành vị trí số 1. 1 vào vòng loại trực tiếp. Tuy nhiên, chuỗi chiến thắng của Fnatic còn vượt xa cả giải đấu, khi đội đã giành chiến thắng trong giải đấu VCT LOCK//IN vào tháng Ba. Fnatic đã thắng 5-0 trong giải đấu loại trực tiếp, nâng thành tích chung của họ tại VCT 2023 là 14-0.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Fnatic tắt nó đi trạng thái bất bại trong trận đấu cuối cùng với NAVI, đội đứng thứ hai của mùa giải thường xuyên, sau khi đánh bại đội với tỷ số 2-0. Trong suốt chín tuần thi đấu, Fnatic chỉ để thua một bản đồ trước BBL Esports trong đội hình đầu tiên của trận đấu. Đội cũng đã thắng trận đấu khi sử dụng các cầu thủ thay thế từ rất sớm khi Tiểu vương quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ ‘Alfajer’ Beder giải quyết các vấn đề về thị thực.

Fnatic là đội duy nhất trong cả ba giải đấu quốc tế của VCT có thành tích bất bại vì tất cả các đội chính của VCT Châu Mỹ và VCT Thái Bình Dương đều có một trận thua.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Fnatic không bỏ trận nào ở VCT EMEA

Tiến vào vòng loại trực tiếp, bắt đầu vào ngày 22 tháng 5, Fnatic sẽ tạm biệt vòng đầu tiên và đối mặt với người chiến thắng trong trận đấu giữa hạt giống số 4 và số 5. Từ đó, đội chỉ cần một trận thắng để đủ điều kiện tham dự VCT Masters Tokyo.

Nhờ Fnatic vô địch VCT LOCK//IN, VCT EMEA có suất thứ tư tham dự giải Masters, khiến con đường đến với một giải đấu quốc tế khác của họ trở nên dễ dàng hơn.

Thành công của Fnatic vào năm 2023 đến sau một mùa giải bất hợp pháp có hai sự lựa chọn quan trọng trong cựu tuyển thủ Gambit Timofey ‘Chronicle’ Khromov và cựu Người khởi xướng Guild Esports Leo ‘Leo’ Jannesson. Cả hai đều đứng sau cuộc gọi lên IGL của Fnatic Jake ‘Boaster’ Howlett vì cả hai tuyển thủ trẻ đều đã đốt cháy giải đấu theo thống kê.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Fnatic sẽ có cơ hội làm nên lịch sử tại VCT Masters Tokyo, nếu vượt qua vòng loại, vì đội có thể trở thành đội đầu tiên vô địch các giải đấu quốc tế liên tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *