Fnatic đang mở ứng dụng huấn luyện viên trưởng Valorant tới mọi người

Huấn luyện viên trưởng của Fnatic mới đây đã từ chức và tổ chức này đang tìm kiếm một huấn luyện viên khác để thay thế vị trí của ông cho mùa giải VCT 2024.

Huấn luyện viên trưởng của Fnatic Jacob ‘mini’ Harris đã từ chức vào ngày 11 tháng 9 để cân bằng cuộc sống và công việc tốt hơn. Động thái này được đưa ra sau khi Fnatic có mùa giải Valorant tốt nhất cho đến nay, vô địch VCT LOCK//IN, VCT Masters Tokyo và lọt vào top 4 tại Valorant Champions 2023.

Fnatic cho biết trong thông báo về việc từ chức huấn luyện viên rằng họ đang nỗ lực tìm kiếm một vai trò nhỏ trong ban huấn luyện và đang “nhìn ra bên ngoài” để tìm một huấn luyện viên mới để dẫn dắt đội.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hiện tại, Fnatic đã mở quy trình nộp đơn cho vị trí này cho bất kỳ ai cũng có thể ứng tuyển.

Quy trình nộp đơn mở của Fnatic cho huấn luyện viên trưởng mới

Ứng dụng mà Fnatic đã phát hành bao gồm một mô tả vị trí, trong đó có 15 gạch đầu dòng với những thứ như phát triển người chơi, khả năng làm chủ trong trò chơi và sự dẻo dai về tinh thần được liệt kê là “sứ mệnh” của nhân viên.

Mặc dù ứng dụng được mở cho tất cả mọi người, Fnatic đã bao gồm một phần về những gì tổ chức tìm kiếm ở những người ứng tuyển vào vị trí này. Phần này bao gồm những thứ như “thành tích huấn luyện xuất sắc trong các tựa game thể thao điện tử FPS mang tính cạnh tranh” và “một bộ óc chiến lược, có khả năng mổ xẻ trò chơi và nghĩ ra chiến lược giành chiến thắng”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Colin Young-Wolff/Trò chơi bạo loạn

Mini Fnatic đã gắn bó với đội từ trước khi anh ấy được ký hợp đồng.

Tổ chức esports cũng liệt kê các lợi ích dành cho huấn luyện viên trưởng tiềm năng như bảo hiểm y tế tư nhân và giảm giá 30% tại cửa hàng của họ.

Bất cứ ai giành được vị trí này trong đội Fnatic Valorant sẽ có một số vị trí lớn để lấp đầy. mini là huấn luyện viên trưởng của đội kể từ trước khi đội được ký hợp đồng với Fnatic khi đội vẫn còn là SUMN FC. Đội hình được coi là một lực lượng chiến lược với mini ở vị trí huấn luyện viên trưởng và Jake ‘Boaster’ Howlett trong vai IGL liên tục đưa ra các lối chơi mới và những điều chỉnh giữa hiệp.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mùa giải VCT vẫn còn vài tháng nữa và trong khi Fnatic đang tìm kiếm huấn luyện viên mới, tổ chức này không nên quá vội vàng để lấp đầy vị trí này. Nhóm và tổ chức đã tuyên bố rằng đội hình hiện tại của họ sẽ không thay đổi nhiều trong mùa giải 2024, vì vậy mùa giải của họ sẽ diễn ra suôn sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *