Fnatic Boaster nhắm Cloud9 dự VCT Masters Tokyo: “Tôi chỉ muốn hạ thêm một đội Bắc Mỹ”

Trong buổi họp báo trước thềm vòng loại trực tiếp VCT EMEA, đội trưởng Jake ‘Boaster’ Howlett của Fnatic đã tiết lộ Cloud9 là đội tuyển mà anh ấy muốn đối đầu tại VCT Masters Tokyo.

Fnatic không gặp vấn đề gì khi đối đầu với một đội VCT Châu Mỹ năm nay. Đội EMEA đã loại bỏ Sentinels, FURIA Esports, 100 Thieves và LOUD trên đường nâng cao chiếc cúp VCT LOCK//IN để bắt đầu năm 2023.

Trong những năm trước, Fnatic có thành tích đối đầu với các đội Bắc Mỹ. Đội nổi tiếng đã thua Sentinels hai lần tại Reykjavík Masters vào năm 2021 khi đội Bắc Mỹ giành được chiếc cúp VCT đầu tiên. Fnatic cũng bị XSET xuống hạng thấp hơn tại Valorant Champions 2022 và hòa 1-1 liên tiếp trước 100 Thieves trong giải đấu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Fnatic là một trong những lựa chọn từ EMEA để đủ điều kiện tham gia VCT Masters Tokyo. Đội đã giành được VCT LOCK//IN và bất bại trong mùa giải VCT EMEA thông thường để giành được hạt giống hàng đầu hướng đến vòng loại trực tiếp. Vì vậy, họ chỉ cần một trận thắng để đảm bảo một suất tham dự sự kiện Nhật Bản.

Cloud9 Valorant 2023đám mây 9

Cloud9 đã ký hợp đồng với hai người chơi để thay thế Anthony ‘vanity’ Malaspina và Jaccob ‘yay’ Whiteaker khi tổ chức loại bỏ cả hai sau VCT LOCK//IN.

Boasters gọi tên Cloud9 trước VCT Masters Tokyo

Trong một cuộc họp báo trước vòng loại trực tiếp VCT EMEA, Boaster đã được hỏi rằng anh ấy nghĩ ai sẽ là đối thủ cạnh tranh chính của mình nếu anh ấy đủ điều kiện tham dự VCT Masters Tokyo. Đội trưởng của Fnatic đã sử dụng câu hỏi này để nhắm mục tiêu vào Cloud9 khi người hâm mộ đang kêu gọi một đội VCT hàng đầu Châu Mỹ để đối mặt với sự cạnh tranh của Châu Âu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi muốn chơi Cloud9 chủ yếu vì có rất nhiều người đã nói chuyện và còn điều gì khác về Cloud9 vs. EMEA. Tôi thích chơi với họ bởi vì, tôi không biết nữa, tôi chỉ muốn đích thân hạ gục các đội NA khác,” Boaster nói.

Kyrylo ‘ANGE1’ Karasov của NAVI cũng trả lời và nói rằng anh ấy cũng muốn đấu với một số đội VCT Châu Mỹ.

“Tôi cũng muốn thử sức với một số đội Mỹ vì họ có vẻ mạnh. Khi họ chơi với nhau, bạn biết đấy,” ANGE1 vừa cười vừa nói.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cloud9 và Fnatic mới chỉ đấu với nhau một lần, tại Valorant Champions 2021, và Fnatic đã thắng trận đấu đó với tỷ số 2-1. Hai đội có đội hình khác nhau vào thời điểm đó, chỉ còn lại Nikita ‘Derke’ Sirmitev và Boaster ở Fnatic, còn Nathan ‘leaf’ Orf và Erick ‘Xeppaa’ Bach vẫn chơi cho Cloud9.

Cloud9, giống như Fnatic ở EMEA, đang có chuỗi trận toàn thắng tại VCT Châu Mỹ. Đội đã thắng bảy trận cuối cùng của mùa giải và giành được một trong những hạt giống hàng đầu vào vòng loại trực tiếp. Trận thua duy nhất của họ là ở Tuần 2 trước LOUD, đội đã thua 2-3 trước Fnatic trong trận chung kết VCT LOCK//IN.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi Boaster đã chào mời một trận đấu hạt giống hàng đầu tiềm năng, cả hai đội vẫn cần phải thắng trận tiếp theo để tiến tới giải đấu quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *