Fnatic Boaster được trao vương miện tuyển thủ clutch nhiều nhất VCT 2023

Siêu sao Fnatic Jake “Boaster” Howlett là tuyển thủ hot nhất trong giải đấu VALORANT Champions.

Có nhiều cách để trở thành người chơi ly hợp trong đội VALORANT. Từ việc sử dụng tiện ích cho đến chiến thắng một chọi một, có rất nhiều tình huống mà một người chơi có thể bị coi là “ly hợp”.

VALORANT có một số liệu trong trò chơi mà họ sử dụng để xác định mức độ ly hợp. “Clutch” là khi người chơi cuối cùng còn sống trong một đội thắng vòng đấu. Đây thường là khi tỷ lệ thắng thấp hơn, chẳng hạn như một đến hai hoặc nhiều hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các đội nên chú ý đến Boaster vào năm 2024

Boaster có tỷ lệ ly hợp 31% cho đến năm 2023, chiến thắng 16 trong số 51 tình huống ly hợp mà anh ấy thực hiện. Điều này bao gồm các trận đấu theo mùa thông thường cũng như các sự kiện giải đấu.

Chỉ giành được 31% số ly hợp có vẻ thấp đối với người bình thường. Tuy nhiên, Boaster là người chơi được chơi nhiều nhất trong suốt loạt phim. Điều này bao gồm tất cả Châu Mỹ, EMEA và Thái Bình Dương cũng như các sự kiện quốc tế.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Ngoài khả năng ly hợp của mình, Boaster còn là người dẫn đầu trò chơi cho Fnatic. Anh ấy đã dẫn dắt một số đồng đội đến chiến thắng và đang trải qua một năm thành công nhất cho đến nay. Fnatic đã giành chiến thắng với hai chiến thắng quốc tế tại VCT LOCK IN cũng như Tokyo Masters vào cuối năm nay.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuyển thủ Fnatic đã được bổ nhiệm là thành viên phục vụ lâu nhất trong đội, gia nhập tổ chức này vào năm 2021. Mặc dù là một trong những tuyển thủ lớn tuổi nhất vẫn thi đấu tại VCT, Boaster vẫn tiếp tục gây ấn tượng.

Với việc cả đội thống nhất cho mùa giải 2024, Boaster sẽ tiếp tục nâng tầm đội của mình và giành lại danh hiệu cầu thủ bám sát nhất vào năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *