flyuh tuyên bố đội hình Moist NA Challengers có thể “dễ dàng” đánh bại một số đội VCT Châu Mỹ

Moist Moguls đã đánh bại NA Challengers trong mùa giải thứ hai khi đội lập kỷ lục 5-0. Trong một cuộc phỏng vấn với Dexerto, IGL và huấn luyện viên trưởng của đội nói rằng không có khoảng cách giữa giải đấu Challengers League và giải đấu VCT Châu Mỹ.

Moist Moguls không hy vọng sẽ bất bại trong mùa giải thứ hai của NA Challengers. Đội đã trở lại sau hiệp một tốt, giành chiến thắng 3-2 ở vòng bảng và kết thúc Trận đấu giữa mùa giải với vị trí thứ sáu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đội nghĩ rằng họ đã có một cơ hội tốt để thi đấu tốt nhưng lại chơi từng trận thay vì đặt kỳ vọng cao, Moist IGL Xavier ‘flyuh’ Carlson và huấn luyện viên Tanishq ‘Tanizhq’ Sabharwal nói với Dexerto trong một cuộc phỏng vấn.

“Chúng tôi cũng chỉ chơi từng trận một ở đó. Mỗi tuần, chúng tôi giống như, ‘Ồ, bây giờ chúng ta là 1-0, bây giờ là 2-0. Cùng điểm qua nhé các bạn. Hãy tiến lên 5-0 trong cả giải đấu.’ Vì vậy, vâng, đó là những gì chúng tôi tiếp tục làm hàng tuần,” Tanizhq nói.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

flyuh cho biết nhóm của họ cho lần chia thứ hai trông giống như một lịch trình dễ dàng ngay từ đầu. Nhóm cũng có nhiều thông tin về từng đội hơn so với lần chia đầu tiên nên việc chuẩn bị trước giờ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

“Các đội trong nhóm của chúng tôi đều không dễ đánh bại, nhưng họ khá dễ đánh bại, ngay cả The Guard cũng có người chơi của họ nên chúng tôi khá thuận lợi và bốn đội còn lại đều rất đẹp . ‘ơ’,” IGL ẩm nói.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Team Moist đã kết thúc Split 2 với thành tích +62 round ấn tượng, chỉ thua hai map khi họ đánh bại The Guard, FaZe Clan, OREsports, MAD Lions và G2 Esports. Ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp, họ sẽ đối đầu với TSM.

Người thách thức Bắc Mỹ vs. VCT Châu Mỹ

Nếu Moist Moguls lọt vào trận chung kết của vòng loại trực tiếp NA Challengers, họ sẽ đủ điều kiện tham gia giải đấu VCT Americas: Ascension. Sự kiện này sẽ diễn ra ở Brazil và đội có khả năng sẽ đối đầu với một đội NA Challengers khác, ngoài các đội Brazil và Mỹ Latinh.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giành được suất thăng hạng hai năm trong giải đấu quốc tế là mục tiêu cuối cùng của mọi đội Thách đấu. Nhưng khi được hỏi liệu có khoảng cách về kỹ năng giữa đội VCT Châu Mỹ và những người chơi dưới quyền họ hay không, fluyh và Tanizhq nói rằng Thách Đấu giống VCT Châu Mỹ 1.5 hơn là một giải đấu hạng hai thực sự.

“Tôi nghĩ chúng ta có thể dễ dàng đối đầu với ba đội nhượng quyền và đánh bại họ. Giống như, có thể là bốn, thành thật mà nói. Chúng tôi đã làm rất tốt trước họ và tôi nghĩ The Guard và M80 cũng làm như vậy,” fluyh nói.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tanizhq cho biết không có đội nào tại VCT Châu Mỹ có trình độ kỹ năng tổng thể cao hơn bất kỳ đội Thách thức NA hàng đầu nào vào lúc này.

Ông nói: “Ngay cả những đội mà chúng tôi không tự tin đánh bại bây giờ trong các quan chức của chúng tôi vẫn rất bế tắc ngay cả với họ trong trận đấu.

VCT Châu Mỹ hay Bust?

Trong khi tất cả mọi người trong vòng loại trực tiếp cạnh tranh để giành suất tham dự Ascension và cuối cùng là VCT Châu Mỹ, không phải đội nào cũng có thể giành quyền thăng hạng lên giải đấu quốc tế.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi được hỏi liệu việc chạy đến Ascension năm nay có phải là một nhiệm vụ đối với đội hay không, Tanizhq cho biết tình hình xung quanh NA Challengers không tệ đến thế.

“Tôi không biết nó giống như trình độ chuyên môn hay bộ ngực nữa. Tôi nghĩ hạng hai Bắc Mỹ vẫn khá tốt so với hai hạng còn lại trên thế giới… Tôi cũng không nghĩ nó tệ đến thế. Nhưng tất cả mọi người rõ ràng đang cố gắng chơi trên sân khấu ở LA nên đó là mục tiêu,” anh nói.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trên khắp NA Challenger League, có rất nhiều tổ chức đang tranh giành một vị trí trong VCT Châu Mỹ. Có những tổ chức thể thao điện tử lâu đời, chẳng hạn như FaZe Clan, G2 Esports và TSM, cùng với các đội do người sáng tạo sở hữu, chẳng hạn như Moist và Disguised, những người vẫn đang tìm chỗ đứng trong ngành.

Đối với fluyh và Tanizhq, những người đã từng là thành viên của các thương hiệu thể thao điện tử nổi tiếng trong quá khứ, Moist Esports là tổ chức tốt nhất mà họ từng đại diện.

“Tôi đã sử dụng T1 và FaZe và anh chàng này giỏi hơn cả hai người họ rất nhiều. Mọi người làm việc ở đây đều quan tâm và có cảm giác như bạn là một phần của cái gì đó hơn là dưới cái gì đó. Họ rất cởi mở và họ giỏi hơn nhiều so với bất kỳ cách quản lý nào mà tôi từng làm với bất kỳ người nào trước đây,” fluyh nói.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tanizhq lặp lại quan điểm đó và giải thích rằng các tổ chức khác có thể cố gắng đẩy lịch trình hoặc thay đổi nhân viên sau cuộc đối đầu giữa mùa giải của Moist. Nhưng người tạo ra Moist, Charles ‘MoistCr1TiKaL’ White Jr. và Ludwig Ahgren, để toàn đội quyết định. “Chúng tôi biết nhiều về Valorant hơn họ,” Tanizhq nói.

Nhóm cũng tận hưởng những điều cần thiết thư giãn tại Moist. Người chơi không bị buộc phải phát trực tuyến trong một số giờ nhất định hoặc thực hiện nội dung được tài trợ vì chủ sở hữu người sáng tạo của họ muốn tự mình thực hiện các hoạt động kích hoạt đó và tạo điều kiện cho các đội thi đấu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Họ thực sự nói với chúng tôi rằng thay vì bắt chúng tôi làm nội dung để quảng cáo cho các nhà tài trợ, chẳng hạn như một số TikTok gây thất vọng hoặc bất cứ điều gì người khác làm với người chơi của họ, anh ấy có thể tự mình làm điều đó và tiếp cận rộng rãi hơn. Anh ấy không muốn nó đè nặng lên đầu chúng tôi nên họ sẽ không ép buộc chúng tôi làm bất cứ điều gì”, Tanizhq nói.

Moist Moguls là đội NA Challengers nổi tiếng nhất vẫn đứng vững sau khi Disguised bị loại, với các trận đấu của họ có trung bình gần 53.000 người xem, theo Carta Esports. Đội sẽ có cơ hội chứng minh liệu tổ chức do người sáng tạo sở hữu có phải là tương lai hay không trong vòng loại trực tiếp của Người thách thức, nơi họ sẽ đối đầu với TSM vào ngày 1 tháng 6 ở vòng mở màn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *