FlyQuest đang mở rộng chương trình thể thao điện tử của mình với đội CSGO Valorant \u0026 dành cho nữ

FlyQuest đã công bố việc mua lại đội CLG Red Valorant và CS:GO trước đây, hiện được gọi là FlyQuest Red, để mở rộng chương trình thể thao điện tử của mình.

FlyQuest có một danh sách esports tương đối nhỏ. Tổ chức có các đội trong LCS và một số người chơi Super Smash Bros. đã ký hợp đồng với thương hiệu của mình, nhưng không nhiều hơn thế. Vào ngày 1 tháng 6, FlyQuest công bố mở rộng bộ phận thể thao điện tử của mình khi ký hợp đồng với một danh sách nữ trong Valorant và một danh sách khác trong CS:GO.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tổ chức thể thao điện tử xanh đã đối đầu với đội CLG Đỏ trước đây trong cả hai game bắn súng chiến thuật sau khi CLG, một công ty và thương hiệu thể thao điện tử lâu đời, bị NRG Esports đóng cửa và mua lại. NRG đã từ chối tiếp nhận bất kỳ đội hoặc người chơi nào từ CLG sau khi mua lại, ngoại trừ đội hình Liên minh huyền thoại và các suất tham dự LCS, khiến hai đội hình của CLG Red không có nhà.

Giờ đây, với sự dẫn dắt của FlyQuest, tài khoản Twitter trước đây của CLG Red và đội đã được đổi tên thành FLY RED.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

FlyQuest ký hợp đồng với đội hình cũ của CLG Red Valorant và CS:GO

CLG Red được ra mắt vào năm 2015 khi một đội CS:GO nữ tham gia vòng thi đấu với một danh sách gồm những người chơi vẫn đang hoạt động trong ngành thể thao điện tử ngày nay. Thương hiệu này đã gia nhập Valorant vào năm 2021 và dùng thử trên mạch Game Changer của Riot Games.

Sau sự sụp đổ của CLG, đội CS:GO tiếp tục không có tổ chức dưới cái tên Red Ded Redemption trong khi đội Valorant được Moist Moguls ký hợp đồng trong suốt thời gian diễn ra sự kiện Game Changers đầu tiên vào năm 2023.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, cả hai đội đã tìm được ngôi nhà mới lâu dài với FlyQuest. Cựu giám đốc tiếp thị tại CLG cho biết việc chuyển sang FlyQuest đã xảy ra cảm ơn sự giúp đỡ của Stephanie ‘missharvey’ Harvey, một trong những thành viên ban đầu của CLG Red và hiện là giám đốc của FLY RED, và Greg Kim, cựu giám đốc của CLG.

Thông báo đã được thực hiện đón nhận nồng nhiệt bởi những người hâm mộ thương hiệu CLG Red và hệ sinh thái thể thao điện tử rộng lớn hơn. Người hâm mộ sẽ có thể thấy đội Valorant ra mắt dưới tổ chức thể thao điện tử mới của họ tại Game Changers Series II.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *